Sony Xperia ZU sử dụng bút cảm ứng

Thứ Tư, ngày 26/06/2013 07:00 AM (GMT+7)

Những hình ảnh mới đây cho thấy Xperia ZU còn đi kèm với bút cảm ứng, điều chưa từng có trên các sản phẩm di động của Sony.

Càng gần đến ngày ra mắt Sony Xperia ZU (ngày 4/7) những thông tin về chiếc smartphone này lại xuất hiện với tần xuất nhiều hơn trên mạng.

Sony Xperia ZU sử dụng bút cảm ứng - 1

Sony Xperia ZU dùng bút chì để ghi chú trong hình ảnh mới rò rỉ

Theo thông tin đăng tải trên Gsmarena, chiếc Xperia ZU được xếp vào dạng phablet của Sony với một màn hình khá lớn khoảng 6,44 inch, lớn hơn hẳn so với các thiết bị xếp cùng là Xperia ZR (màn hình 4,55 inch) và Samsung Galaxy S4 (màn hình 5 inch). Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây chính là việc máy tích hợp bút cảm ứng sau khi hình ảnh rò rỉ cho thấy chiếc smartphone này sử dụng bút chỉ để ghi chú.

Ảnh chụp màn hình trước đó cho thấy Xperia ZU máy sử dụng giao diện người dùng được thiết kế lại trông khá bắt mắt. Máy chạy hệ điều hành Android 4.2.2, một bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 mới nhất của Qualcomm.

Ngoài ra, khả năng chống nước, chống bụi trên Xperia ZU cũng được nâng cấp đáng kể so với “tiền bối” Xperia Z. Cụ thể máy sẽ đạt tiêu chuẩn IP58, với khả năng chịu nước ở độ sâu 1,5 mét trong thời gian 30 phút.

Theo kế hoạch, Sony sẽ chính thức trình làng Xperia ZU vào ngày 4/7 tới đây.

Sony Xperia ZU sử dụng bút cảm ứng - 2

Thiết bị mới có màn hình vượt trội so với Galaxy S4, và Xperia ZR

Theo Nguyễn Thanh (Khampha.vn)
sự kiện Điện thoại Sony Xperia