Sony trình làng máy điều hòa “làm mát ở mọi nơi”

Thứ Bảy, ngày 24/04/2021 15:00 PM (GMT+7)

Miễn là nó còn năng lượng, người dùng có thể luôn mang nó bên mình để “điều hòa cơ thể” đảm bảo luôn mát mẻ dù ở nơi đâu.

Sự kiện: Điều hòa

Năm ngoái, Sony đã ra mắt máy điều hòa không khí đeo được Reon Pocket thông qua huy động vốn từ cộng đồng. Giờ đây, công ty Nhật Bản tiếp tục tung ra một sản phẩm kế nhiệm của chiếc máy điều hòa không khí này có tên là Reon Pocket 2.

Sony trình làng máy điều hòa “làm mát ở mọi nơi” - 1

Sản phẩm mới ra mắt có thiết kế giống với tiền nhiệm nhưng đi kèm với đó là những cải tiến bên trong. Nhờ những cải tiến, công ty tuyên bố rằng nó có thể cung cấp gấp đôi mức độ hấp thụ nhiệt, dẫn đến khả năng làm mát mạnh mẽ hơn.

Sony cũng cho biết công ty đã cải thiện khả năng chống thấm mồ hôi trong Reon Pocket 2, giúp nó phù hợp hơn với các tình huống tập thể dục nhẹ. Đáng chú ý là thiết bị không hoàn toàn chống bụi và chống nước.

Reon Pocket ra mắt năm ngoái sử dụng silicon nhưng với Reon Pocket 2, Sony đã nâng cấp lên thép không gỉ SUS316L cho bề mặt làm mát tốt hơn. Điều này sẽ cung cấp nhiều sức mạnh hơn và truyền nhiệt độ mát đến da dễ dàng hơn. Nó cũng đi kèm với bốn mức nhiệt độ mà người dùng có thể điều chỉnh.

Lần này, công ty đã hợp tác với các thương hiệu quần áo thể thao như Le Coq Sportif, Munsingwear và Descente để sản xuất một loạt quần áo chơi golf có túi để đặt Reon Pocket 2 bên trong. Để sử dụng thiết bị này với quần áo thông thường, công ty cũng đã thiết kế một phụ kiện đeo cổ.

Sony trình làng máy điều hòa “làm mát ở mọi nơi” - 3

Sony Reon Pocket 2 có kích thước 54 x 20 x 116 mm và chỉ năng 92 gram cao hơn một chút so với 89 gram trên tiềm nhiệm của nó. Sản phẩm hiện có sẵn để mua tại Nhật Bản với giá khoảng 138 USD (3,18 triệu đồng) và chưa rõ liệu nó có đến khác khu vực khác hay không.

Nguồn: http://danviet.vn/sony-trinh-lang-may-dieu-hoa-lam-mat-o-moi-noi-502021244145832218.htm

Lộ diện chiếc smartphone 5G rẻ nhất năm của Samsung

Cuộc đua để tạo ra smartphone 5G rẻ nhất đang diễn ra hấp dẫn với sự xuất hiện của những ông lớn, đặc biệt là Samsung.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điều hòa
Báo lỗi nội dung