Smartphone gập lại tiếp theo của Samsung sẽ hoàn hảo hơn Galaxy Fold

Thứ Hai, ngày 27/05/2019 15:00 PM (GMT+7)

Galaxy Fold sẽ không phải là điện thoại gập lại duy nhất mà Samsung đang nghiên cứu phát triển.

Sự kiện:

Samsung Galaxy Fold

Báo cáo từ Patently Mobile cho thấy Samsung có tham vọng phát triển một chiếc điện thoại gập lại mới với thiết kế hoàn toàn khác Galaxy Fold. Thay vì tự gập màn hình chính và đặt một màn hình nhỏ ở lớp vỏ bên ngoài, thiết bị được mô tả trong bằng sáng chế sẽ có yếu tố hình thức xếp hướng ra ngoài của nhà sản xuất, với màn hình chính ở bên ngoài.

Smartphone gập lại tiếp theo của Samsung sẽ hoàn hảo hơn Galaxy Fold - 1

Galaxy Fold gặp một số sự cố trước khi được phát hành.

Bằng sáng chế cho biết điện thoại nắp gập sẽ có màn hình dẻo trải rộng trên hai vỏ được nối bằng bản lề với cơ chế trượt. Khi điện thoại gập ra ngoài, nắp trượt trượt dọc theo rãnh đường ray, cho phép điện thoại gập ra đều. Samsung cũng đã bao gồm một bộ phận khóa để giữ cho công ty thiết bị chưa được mở.

Người dùng có thể thấy hai hình ảnh thiết kế điện thoại khi mở ra và được gập lại hoàn toàn một nửa, cũng như khi nó đang trong quá trình mở ra. Đây rõ ràng là một khái niệm hoàn toàn khác so với Galaxy Fold.

Smartphone gập lại tiếp theo của Samsung sẽ hoàn hảo hơn Galaxy Fold - 2

Smartphone gập lại tiếp theo của Samsung sẽ hoàn hảo hơn Galaxy Fold - 3

Hình ảnh bằng sáng chế điện thoại gập lại của Samsung.

Có một chi tiết cũng khá thú vị ở thiết kế mới, đó là Galaxy Fold đã cho thấy những sai sót mà một thiết bị gập lại có thể gặp phải. Hy vọng công ty sẽ học được những bài học của mình, vì vậy khi điện thoại mới ra mắt, sản phẩm có thể đủ tốt để hoạt động.

Choáng ngợp trước Galaxy Fold phiên bản Game of Thrones siêu đắt đỏ

Mặc dù Galaxy Fold vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức trở lại nhưng nhà sản xuất phụ kiện sang trọng Caviar của Nga đã...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)

sự kiện Samsung Galaxy Fold