Đây là cách Motorola RAZR có thể gập lại, đẹp hơn cả Galaxy Fold và Mate X?

Thứ Hai, ngày 20/05/2019 08:00 AM (GMT+7)

Không có gì bí mật khi Motorola đang phát triển một chiếc điện thoại có thể gập lại.

Theo Sina Tech, Lenovo đã chia sẻ một video với thông qua phương tiện truyền thông để cho thấy điện thoại mới giống như RAZR đang hoạt động. Báo cáo cho biết, video này hiện đang được Lenovo chỉnh sửa để thực hiện trong quá trình thử nghiệm tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm. Video cung cấp một cái nhìn thoáng qua về thiết bị gấp một nửa và mở phẳng.

Vào tháng trước đã có những hình ảnh rò rỉ đầu tiên về thiết bị, và trong khi mọi người có thể thấy một bản lề, điện thoại đã hiển thị để mở ra. Bây giờ, ngoài việc thể hiện khả năng có thể gập lại của điện thoại, video còn thể hiện hành động đóng thông qua bản lề và gợi ý sản phẩm có các tùy chọn Đen, Đỏ hoặc Xanh.

Một chi tiết thú vị là đoạn video mô tả điện thoại phù hợp với những bức ảnh bị rò rỉ vào tháng trước và nó cũng thể hiện những gì mà Motorola nêu trong bằng sáng chế về một chiếc điện thoại gập lại. Nhưng, đoạn clip chỉ dài 33 giây, vì vậy nó có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho sản phẩm.

Đây là cách Motorola RAZR có thể gập lại, đẹp hơn cả Galaxy Fold và Mate X? - 1

Hình ảnh được cho là của Motorola RAZR thế hệ mới.

Hiện tại chưa rõ khi nào thiết bị sẽ ra mắt, hoặc nó có giá bao nhiêu, nhưng theo Wall Street Journal cho biết, chúng có thể nằm trong khoảng giá 1.500 USD (35 triệu đồng), tức rẻ hơn đến hơn 11 triệu đồng so với Galaxy Fold của Samsung. Bên cạnh lợi thế về giá bán, nếu Motorola thực sự làm tốt trong việc vực dậy thương hiệu RAZR, công ty có thể nhận nhiều thành công.

Motorola RAZR sắp tái sinh với tính năng cao cấp, giá “chát”

Motorola RAZR nổi tiếng một thời sắp được tái sinh ngay trong tháng Hai và độc quyền bởi một nhà mạng tại Mỹ.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Motorola