Choáng ngợp trước Galaxy Fold phiên bản Game of Thrones siêu đắt đỏ

Thứ Sáu, ngày 24/05/2019 19:00 PM (GMT+7)

Mặc dù Galaxy Fold vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức trở lại nhưng nhà sản xuất phụ kiện sang trọng Caviar của Nga đã tạo ra phiên bản Games of Thrones của Galaxy Fold.

Sự kiện:

Samsung Galaxy Fold

Vì thiết kế của điện thoại gợi nhớ đến một cuốn sách có thể gập vào trong, Caviar đã lấy cảm hứng từ cuốn sách chưa được phát hành của The Giós of Winter, một bộ sách tạo thành một phần của sê-ri Game of Thrones.

Choáng ngợp trước Galaxy Fold phiên bản Game of Thrones siêu đắt đỏ - 1

Cuốn sách chưa hoàn thành đang được George Martin chấp bút, khi tác giả cho rằng kết thúc của tiểu thuyết sẽ khác xa so với đoạn kết trong bộ phim mà HBO trình chiếu.

Choáng ngợp trước Galaxy Fold phiên bản Game of Thrones siêu đắt đỏ - 2

Phần thân của Galaxy Fold đã được biến thành bìa của cuốn sách và các phần bên ngoài của thiết bị đã được thiết kế theo chủ đề điêu khắc, bằng vàng, dựa vào câu chuyện A Song of Ice and Fire làm nền tảng cho Game of Thrones.

Choáng ngợp trước Galaxy Fold phiên bản Game of Thrones siêu đắt đỏ - 3

Mặt trước được tô điểm bởi bản đồ của Seven Kingdoms.

Choáng ngợp trước Galaxy Fold phiên bản Game of Thrones siêu đắt đỏ - 5

Caviar tin rằng khá giống tác phẩm của George Martin, Galaxy Fold cũng là một tác phẩm nghệ thuật quyến rũ và phiên bản tùy chỉnh sang trọng của điện thoại là một món quà dành cho những người hâm mộ Game of Thrones khó tính.

Choáng ngợp trước Galaxy Fold phiên bản Game of Thrones siêu đắt đỏ - 6

Không cần phải nói, hoạt động bán Galaxy Fold phiên bản Games of Thrones sẽ chỉ được thực hiện sau khi Samsung phát hành sản phẩm của mình. Dẫu vậy, Caviar hiện đã bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng trước cho sản phẩm này.

Choáng ngợp trước Galaxy Fold phiên bản Game of Thrones siêu đắt đỏ - 7

Để thu hút những khách hàng không quan tâm đến Game of Thrones, Caviar cũng đã sẵn sàng thêm nhiều thiết kế của điện thoại có thể gập lại bằng da và carbon.

Choáng ngợp trước Galaxy Fold phiên bản Game of Thrones siêu đắt đỏ - 8

Nếu nghĩ mức giá 1.980 USD (khoảng 46 triệu đồng) của Galaxy Fold là quá đắt thì biến thể Game of Thrones của nó đắt hơn rất nhiều lần, lên tới 8.180 USD. Tuy nhiên, người tiêu dùng Nga chỉ có thể mua nó với giá khoảng 7.700 USD.

Đây là cách Motorola RAZR có thể gập lại, đẹp hơn cả Galaxy Fold và Mate X?

Không có gì bí mật khi Motorola đang phát triển một chiếc điện thoại có thể gập lại.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)

sự kiện Samsung Galaxy Fold