Smartphone Android mạnh nhất lộ diện, không cần chip Snapdragon 8 Gen 4

Chiếc smartphone này đã đạt số điểm AnTuTu vượt quá 2,32 triệu điểm và trở thành điện thoại có hiệu suất cao nhất trong nhóm Android.

iQOO vừa thông báo rằng mẫu Neo9S Pro mà hãng sắp ra mắt sẽ là sản phẩm đầu tiên dùng chip Dimensity 9300+ của MediaTek được tung ra thị trường. Mẫu chip kế nhiệm Dimensity 9300 này tiếp tục với kiến trúc CPU full-core (toàn lõi) tiên phong, bao gồm 4 lõi siêu lớn Cortex-X4 và 4 lõi lớn Cortex-A720. Trong số này, lõi siêu lớn Cortex-X4 có xung nhịp tối đa 3,4 GHz và phát huy tối đa hiệu năng mạnh mẽ của kiến trúc CPU toàn lõi.

iQOO Neo9S Pro sẽ ra mắt vào ngày 20/5.

iQOO Neo9S Pro sẽ ra mắt vào ngày 20/5.

Đồng thời, iQOO Neo9S Pro được trang bị chip Q1 do chính iQOO tự phát triển nhằm tối ưu hóa trải nghiệm chơi game di động với việc hỗ trợ các chức năng siêu phân giải hoặc siêu khung hình. Nó có thể giảm mức tiêu thụ điện năng hoặc tăng tốc độ khung hình bằng cách chèn khung hình, đồng thời tăng khả năng hiển thị độ phân giải và nâng cao chất lượng hình ảnh trò chơi.

Trong số này, chức năng siêu phân giải là một trong những chức năng hữu ích nhất giúp cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh. Ví dụ, trong Genshin Impact, nó có thể cung cấp hai kết xuất chất lượng cao là 900P và 1.5K, ngoài kết xuất 810P ban đầu.

Khi bật chế độ siêu phân giải, iQOO Neo9S Pro cũng hỗ trợ sử dụng đồng thời “siêu phân giải + siêu khung hình”. Tiếp tục lấy Genshin Impact làm ví dụ, sau khi bật siêu phân giải 1.5K, siêu khung hình cũng có thể được bật cùng lúc để cung cấp tốc độ tối đa 144 khung hình/giây (fps). Tốc độ khung hình cực cao mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Sức mạnh từ Dimensity 9300+ là rất ấn tượng.

Sức mạnh từ Dimensity 9300+ là rất ấn tượng.

Cuối cùng, iQOO Neo9S Pro dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 20/5 tới đây. Nếu đúng thông tin đăng tải, đây sẽ là một trong những chiếc smartphone đáng chú ý nhất trên thị trường trong giai đoạn cuối năm. đặc biệt hấp dẫn cho các game thủ di động cần một sản phẩm chơi game đỉnh cao nhưng không nhất thiết phải phụ thuộc vào Snapdragon 8 Gen 4 có thể đắt đỏ hơn.

Nguồn: [Link nguồn]

Cặp smartphone tầm trung iQOO Neo9 và iQOO Neo9 Pro đã chính thức ra mắt với cấu hình cực "ngon", giá thấp bất ngờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyên Khang - Gizmochina ([Tên nguồn])
Điện thoại Smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN