Xperia Pro 1 - siêu phẩm cuối năm của Sony

Thông tin mới nhất từ @nokishita_c cho thấy Sony đang chuẩn bị tung ra chiếc smartphone Xperia Pro 1 có camera rất đáng chú ý.

Quay trở lại vào tháng 2, có thông tin cho rằng Sony đang phát triển cảm biến smartphone 1 inch được gọi là IMX800. Và thông tin mới nhất nói rằng Xperia Pro 1 sẽ là smartphone Xperia đầu tiên đi kèm cảm biến mới này.

Xperia Pro 1 - siêu phẩm cuối năm của Sony - 1

Theo hình ảnh kết xuất được đăng tải về sản phẩm, Xperia Pro 1 sẽ là một chiếc điện thoại đi kèm ba camera ở mặt sau, với cảm biến chính 1 inch. Điều này gợi nhớ đến Aquos R6 mà Sharp công bố vào tháng 5 vốn sử dụng cảm biến tương tự. Ngoài ra, các thông tin rò rỉ còn cho biết Sony sẽ bổ sung thêm cảm biến IMX800 vào cụm camera sau, mặc dù điều này chưa được xác nhận chính thức.

Xperia Pro 1 - siêu phẩm cuối năm của Sony - 2

Việc trang bị cảm biến 1 inch chiếm nhiều không gian nên cụm camera của Xperia Pro 1 nhô ra khá nhiều. Với những người đam mê nhiếp ảnh, thông số này về lý thuyết sẽ giúp điện thoại chụp ảnh đẹp hơn, hứa hẹn có thể vượt qua Pixel 6 và iPhone 13 để trở thành smartphone có camera tốt nhất trong năm.

Xperia Pro 1 - siêu phẩm cuối năm của Sony - 3

Không chỉ có vậy, hình ảnh kết xuất cũng cung cấp cái nhìn về thương hiệu Zeiss trên thân máy, có nghĩa Sony đã hợp tác với công ty ống kính của Đức để áp dụng vào sản phẩm sắp ra mắt của họ. Những hình ảnh rò rỉ được cho là cho thấy Sony sẽ nhắm mục tiêu điện thoại này vào các chuyên gia, đặc biệt là những người sáng tạo nội dung và vlogger.

Bên cạnh Xperia Pro 1, Sony cũng được cho là sẽ giới thiệu tai nghe VR tại cùng sự kiện. Đáng buồn các chi tiết về máy như giá bán hay thông số kỹ thuật vẫn còn là một bí ẩn.

Nguồn: [Link nguồn]

Sony: Xperia sắp ra mắt có “máy ảnh tốt nhất cho smartphone”

Cách đây vài ngày, Sony đã thông báo về một sự kiện bí ẩn sẽ diễn ra vào ngày 26/10, nơi công ty sẽ giới thiệu một...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
iPhone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN