Sau 10 ngày lên kệ, MacBook Air M3 bắt đầu giảm giá tại Việt Nam

Sự kiện: Apple macbook

MacBook Air M3 chênh lệch chỉ 2,4 triệu đồng so với giá bán chính thức của MacBook Air M2.

MacBook Air M3 đã chính thức được mở bán tại thị trường Việt Nam từ ngày 15/4, thu hút sự quan tâm lớn từ iFan vì mức giá đầy cạnh tranh. Trong đó, phiên bản 13 inch với RAM 8GB, SSD 256GB có giá niêm yết 27,99 triệu đồng; phiên bản 15 inch với RAM 8GB, SSD 256GB có giá niêm yết 32,99 triệu đồng.

Các mẫu MacBook chạy vi xử lý Apple M3 mạnh hơn hẳn thế hệ trước.

Các mẫu MacBook chạy vi xử lý Apple M3 mạnh hơn hẳn thế hệ trước.

Hiện, khi mua MacBook Air M3 tại Minh Tuấn Mobile, người dùng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá trực tiếp từ 1 - 1,5 triệu đồng so với giá niêm yết. Như vậy, giá cuối để sở hữu MacBook Air M3 13 inch sẽ chỉ còn từ 26,99 triệu đồng; MacBook Air M3 15 inch chỉ còn từ 31,99 triệu đồng.

Còn ghi nhận tại Di Động Việt, dòng MacBook Air M3 cũng vừa được điều chỉnh giá (áp dụng trong hai ngày 26 và 27/4) về mức từ 26,49 triệu đồng, tức phiên bản rẻ nhất giảm 1,5 triệu đồng so với giá gốc.

Riêng hai hệ thống lớn là Thế Giới Di Động và FPT Shop không có nhiều ưu đãi cho MacBook Air M3 mới, trong đó phiên bản rẻ nhất vẫn giữ nguyên giá niêm yết 27,99 triệu đồng.

"Giá bán hiện tại của dòng MacBook Air M3 là khá tốt. So với phiên bản MacBook Air M2 cùng dung lượng bộ nhớ thấp nhất, chênh lệch chỉ ở mức 2,4 triệu đồng. Một mức chênh lệch đủ hấp dẫn để người dùng lựa chọn phiên bản MacBook Air M3 mới nhất của "nhà táo"", đại diện Minh Tuấn Mobile bình luận.

Về sản phẩm, các đại lý ủy quyền của Apple (AAR) tại Việt Nam cho rằng, dòng sản phẩm MacBook Air trang bị dòng chip M3 rất phù hợp cho nhân viên văn phòng, công ty truyền thông hay sáng tạo nội dung, kế thừa doanh số khủng của các thiết bị dòng Air trước đây.

"MacBook Air M3 mang đến hiệu năng vượt trội so với thế hệ tiền nhiệm, nhờ được Apple trang bị con chip đầu tiên sản xuất trên tiến trình 3nm", ông Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc điều hành hệ thống Minh Tuấn Mobile nhận xét.

Nguồn: [Link nguồn]

Có những phiên bản RAM cao hơn hoặc SSD cao hơn nhưng lại ngang giá, khá đáng để suy nghĩ và chọn lựa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NGỌC PHẠM ([Tên nguồn])
Apple macbook Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN