Samsung tung video quảng cáo ấm lòng fan

Sự kiện: Galaxy S22 Samsung

Trong video quảng cáo mới nhất của mình, Samsung đã khéo léo lồng ghép những tiện ích từ sản phẩm của mình với những hành động ý nghĩa của người dùng.

Video quảng cáo mới nhất của Samsung.

Apple không phải là công ty duy nhất có thể chạm đến trái tim của người dùng thong qua video quảng cáo. Vào hôm thứ Sáu vừa qua, Samsung đã phát hành một video có thời lượng gần 3 phút với tiêu đề "We are behind every wish” (tạm dịch: Chúng tôi luôn đồng hành cùng ước mơ của bạn). Video này đã kích thích trí tò mò và thích thú của người xem đối với các thiết bị của Samsung.

Samsung tung video quảng cáo ấm lòng fan - 1

Galaxy S21 Ultra là một trong những smartphone tốt nhất trong năm 2021.

Video kể về một phụ nữ cao tuổi. Cô cháu gái Elaina vẫn tới thăm bà mỗi ngày nhưng bà vẫn quên tên cô. Khi phát hiện ra các bức tranh của bà, cô đã lấy chiếc điện thoại Samsung Galaxy của mình ra và chụp chúng.

Sau đó, Elaina có một ý tưởng tuyệt vời và bắt đầu biến kế hoạch của mình thành hiện thực. Cô gái đã mời bà vào phòng, trình chiếu một phòng trưng bày nghệ thuật ảo gồm các bức tranh của bà, xung quanh có những người xem ảo đang thưởng thức chúng.

Mô tả video này, Samsung cho biết: "Samsung luôn không ngừng đổi mới để góp phần đưa những ước mơ và mong muốn trở thành hiện thực. Từ điện thoại di động đến metaverse, AI và rô bốt, chất bán dẫn đứng đằng sau những cải tiến quan trọng, biến mọi thứ trở thành sự thật. Dù bạn mong muốn điều gì, chúng tôi luôn đứng sau hiện thực hoá chúng."

Samsung tung video quảng cáo ấm lòng fan - 3

Ảnh concept Galaxy S22 Ultra.

Tuy nhiên, video không quảng cáo cho một thiết bị tiêu dùng cụ thể nào. Hiện tại, fan công nghệ đang chờ đón sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung vào tháng tới. Dự kiến, vào ngày 9/2, Samsung sẽ công bố bộ ba flagship: Galaxy S22, Galaxy S22 + và Galaxy S22 Ultra ("thiết bị dòng S đáng chú ý nhất").

Mặc dù sự kiện chưa diễn ra nhưng khách hàng sẽ nhận được một số đặc quyền khi đặt trước dòng Galaxy S22 hoặc loạt máy tính bảng Galaxy Tab S8.

Nguồn: http://danviet.vn/samsung-tung-video-quang-cao-am-long-fan-502022241608405.htm

Sẽ có Galaxy S22 Bespoke như Galaxy Z Flip 3?

Theo các tin đồn từ phía Hàn Quốc, Samsung có thể tung phiên bản Bespoke của Galaxy S22 giống như cách đã làm với Galaxy Z Flip...

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Galaxy S22 Xem thêm
Báo lỗi nội dung