Sẽ có Galaxy S22 Bespoke như Galaxy Z Flip 3?

Sự kiện: Galaxy S22 Galaxy Z Flip

Theo các tin đồn từ phía Hàn Quốc, Samsung có thể tung phiên bản Bespoke của Galaxy S22 giống như cách đã làm với Galaxy Z Flip 3 5G.

Video quảng cáo Galaxy Z Flip 3 5G Bespoke.

Samsung đã khởi động chiến dịch Galaxy Z Flip 3 5G Bespoke vào tháng 11 năm ngoái và thu được thành công vang dội. Giống như dòng tủ lạnh Samsung Bespoke – có thể tuỳ chỉnh màu và khối, người dùng có thể đặt hàng với  tuỳ chỉnh 49 màu sắc kết hợp cho chiếc điện thoại có thể gập lại Bespoke của mình.

Theo nguồn tin đến từ Hàn Quốc - Lanzuk, Samsung cũng đang xem xét tung ra một phiên bản Galaxy S22 Bespoke, cho phép người mua lựa chọn cách kết hợp màu sắc theo phong cách của riêng mình. Galaxy Z Flip 3 5G cung cấp 5 màu sắc khác nhau - Xanh lam, Vàng, Hồng, Trắng và Đen cùng với màu khung đen hoặc bạc. Do đó, các tùy chọn cho Galaxy S22 sẽ tương tự.

Sẽ có Galaxy S22 Bespoke như Galaxy Z Flip 3? - 1

Galaxy Z Flip 3 Bespoke.

Nhiều khả năng, chỉ có Galaxy S22 tiêu chuẩn có phiên bản Bespoke. Đây sẽ là chiếc điện thoại bán ra nhiều nhất và sẽ có mặt lưng nhựa - nhanh hoàn thiện và cũng rẻ hơn. Hiện vẫn chưa rõ giá bán của Galaxy S22 Bespoke. Tuy nhiên, giống như việc Samsung định giá cho Galaxy Z Flip 3 5G Bespoke, Galaxy S22 Bespoke sẽ không đắt hơn quá nhiều so với Galaxy S22 tiêu chuẩn.

Phía Samsung vẫn đang xem xét triển khai chương trình này để tạo thêm hứng thú (và tăng doanh số bán hàng) cho dòng Galaxy S mới. Vì vậy, phiên bản Galaxy S22 Bespoke có thể ra mắt vào cuối năm nay, sau khi các bản tiêu chuẩn đã xuất xưởng một thời gian.

Nguồn: http://danviet.vn/se-co-galaxy-s22-bespoke-nhu-galaxy-z-flip-3-50202222113308142.htm

Samsung xác nhận sự kiện tháng 2: Galaxy S22 Ultra sẽ thay thế Galaxy Note?

Giờ đây, Samsung đã chính thức xác nhận sự kiện ra mắt tháng 2, hứa hẹn một chiếc Galaxy S22 Ultra "đáng chú ý".

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Galaxy S22 Xem thêm
Báo lỗi nội dung