Samsung tiếp tục "đối đầu" Apple với phụ kiện mới này

Theo thông tin mới nhất, Samsung đang làm việc trên một trình theo dõi đối tượng có tên là Galaxy Smart Tag, chức năng gần giống như Apple Tag.

Samsung đang tìm cách mở rộng thương hiệu Galaxy của mình hơn nữa so với trước đây, sản phẩm sắp tới được cho là công cụ theo dõi đối tượng thông minh Galaxy Smart Tag. Phụ kiện này có chức năng giống như Tile hay Apple Tag của "Nhà Táo".

Các chuyên gia công nghệ cho rằng tính năng này sẽ hoạt động cùng với tính năng SmartThings Find của Samsung, được công bố gần đây. SmartThings Find có thể tìm các sản phẩm Galaxy tương thích với độ chính xác cao hơn và Galaxy Smart Tag sắp ra mắt sẽ là một trong số những phụ kiện bổ trợ.

Samsung tiếp tục "đối đầu" Apple với phụ kiện mới này - 1

SmartThings Find của Samsung.

Nhưng cũng dựa trên tên gọi, đây rất có thể là một trình theo dõi đối tượng thông minh để cạnh tranh với Tile. Thẻ thông minh - Galaxy Smart Tag đã được chứng nhận bởi cơ quan chức năng Indonesia với số model EI-T5300.

Samsung tiếp tục "đối đầu" Apple với phụ kiện mới này - 3

Smart Tag của Samsung bị phát hiện.

Đây không phải là trình theo dõi đối tượng đầu tiên của Samsung, vinh dự đó thuộc về trình theo dõi hỗ trợ SmartThings LTE từ hai năm trước. Hiện tại, vẫn chưa rõ Smart Tag sẽ được kết nối như thế nào – có thể sẽ chỉ kết nối với Bluetooth như các sản phẩm khác trên thị trường hoặc đi kèm với các công cụ bổ sung như UWB, LTE hoặc GPS.

Samsung tiếp tục "đối đầu" Apple với phụ kiện mới này - 4

Ảnh concept Apple Tag và iPhone 12.

Thêm vào đó, khả năng cao là phụ kiện này sẽ được công bố chính thức cùng với “gia đình” Galaxy S21 tại sự kiện giữa tháng 1 năm sau. Do đó, công chúng sẽ không phải chờ đợi quá lâu.

Nguồn: http://danviet.vn/samsung-tiep-tuc-doi-dau-apple-voi-phu-kien-moi-nay-5020202129584175.htm

Vén màn lý do Galaxy S21 bản Mỹ không có cửa với bản Việt Nam

Galaxy S21 sẽ là sản phẩm đầu tiên mà người dùng tại Việt Nam cảm thấy mình được ưu ái hơn so với phiên bản tại...

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Cuộc chiến Samsung vs Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung