Samsung tặng miễn phí smartphone cho người bị cách ly

Chủ Nhật, ngày 05/04/2020 08:00 AM (GMT+7)

Gần đây, Samsung đang có chương trình tặng miễn phí máy tính bảng cho các tổ chức giao dục và điện thoại thông minh cho những người bị cách ly bởi dịch Covid-19.

Trong khi đại dịch Covid-19 đang gây thiệt hại cho nền kinh tế toàn cầu, các "đại gia" công nghệ vẫn tiếp tục tìm cách giúp những người đang bị cách ly, cung cấp vật tư y tế và quyên góp hàng triệu USD cho các cộng đồng và chính phủ bị ảnh hưởng.

Samsung tặng miễn phí smartphone cho người bị cách ly - 1

Samsung đang cam kết tặng miễn phí thiết bị công nghệ cho các bệnh nhân dương tính với Covid-19.

Theo cáo cáo mới nhất từ CNET, Samsung đang cam kết tặng miễn phí thiết bị công nghệ cho các bệnh nhân dương tính với Covid-19. Công ty sẽ tặng điện thoại thông minh cho các bệnh nhân để giúp họ giữ liên lạc với gia đình và bạn bè. Ngoài ra, công ty có trụ sở tại Hàn Quốc sẽ cung cấp máy tính bảng cho các tổ chức giáo dục đang gặp khó khăn trong việc cung cấp công cụ học tập cho trẻ em khi học online.

Samsung tặng miễn phí smartphone cho người bị cách ly - 2

Samsung trao tặng nhiều máy tính bảng cho các tổ chức giáo dục để hỗ trợ trẻ em học online.

Trước đó, Samsung cho biết đã quyên góp 29 triệu USD tiền và vật tư y tế, bao gồm khẩu trang, nước rửa tay và các sản phẩm liên quan khác cho một số nơi bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Để tiếp tục chống lại sự lây lan của virus, Samsung cũng như các “gã khổng lồ” công nghệ khác đang hạn chế việc đi công tác và yêu cầu các nhân viên làm việc tại nhà.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/samsung-tang-mien-phi-smartphone-cho-nguoi-bi-cach-ly-1075659.html

Galaxy A21 lộ diện gây sốc với 4 camera sau

Galaxy A20 đã lọt top 10 smartphone phổ biến nhất của năm 2019, và có vẻ bản kế nhiệm của nó cũng có thể làm điều tương...

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Smartphone