Samsung tung chiêu độc thu hút người mua Galaxy S20

Thứ Năm, ngày 02/04/2020 13:30 PM (GMT+7)

Samsung vừa đưa ra một chương trình mua lại cho Galaxy S20 nhằm khiến sản phẩm của công ty trở nên hấp dẫn hơn.

Sự kiện: Samsung Galaxy S20

Theo đó, nếu người dùng mua bất kỳ điện thoại Galaxy S20 nào trên cửa hàng của Samsung, họ có thể trả lại bất kỳ lúc nào trong vòng 24 tháng (2 năm) kể từ ngày mua. Điều này kèm theo một số điều khoản, bao gồm sản phẩm phải ở trạng thái tốt nhất và không có thiệt hại ngoài hao mòn thông thường. Samsung sẽ hoàn 50% số tiền bán lẻ đầy đủ vào tài khoản thanh toán của người dùng.

Samsung tung chiêu độc thu hút người mua Galaxy S20 - 1

Thỏa thuận này có nghĩa là người dùng có thể nhận được 500 USD đối với Galaxy S20 5G (128 GB), hoặc lên đến 800 USD đối với Galaxy S20 Ultra 5G 512 GB. Về cơ bản, điều này giống như kiểu người dùng chỉ mua chiếc Galaxy S20 với giá 500 USD để sử dụng trong 2 năm, tốt hơn hầu hết các điện thoại cao cấp nào từ OnePlus hay Xiaomi - vốn rớt giá rất nhiều trong cùng khoảng thời gian.

Rõ ràng cuộc khủng hoảng Covid-19 đã làm ảnh hưởng đến doanh số Galaxy S20, những chiếc điện thoại được phát hành đúng thời điểm “khủng khiếp” đối với Samsung. Trên hết, Galaxy S20 Ultra đã nhận được một số đánh giá chưa thực sự hoàn hảo. Samsung đã thử cách khác để giảm thiểu tác động, đáng chú ý là cung cấp sản phẩm dùng thử ngay tại nhà ở Hàn Quốc. Công ty cũng tung ra một dịch vụ sửa chữa tại nhà dành riêng cho các thiết bị gập lại của mình.

Samsung tung chiêu độc thu hút người mua Galaxy S20 - 2

Trong mọi trường hợp, nếu người dùng đang tìm mua Galaxy S20 để giữ liên lạc với mọi người trong cuộc khủng hoảng Covid-19 hiện nay, hãy cẩn thận sử dụng nó để tránh làm rơi và có thể đổi lấy một khoản tiền khá cao trong vòng 2 năm giúp nâng cấp máy dễ dàng hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/samsung-tung-chieu-doc-thu-hut-nguoi-mua-galaxy-s20-1074810.html

Galaxy S20 Ultra mạnh tuyệt đỉnh nhưng vẫn có điểm khiến người dùng hụt hẫng

Là chiếc máy cao cấp nhất trong bộ ba S20 năm nay, Galaxy S20 Ultra được Samsung đầu tư rất nhiều mặt, nhưng dù có cao cấp...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy S20