Samsung nói lời tạm biệt Galaxy S21 Ultra?

Sự kiện: Galaxy S22 Galaxy S21

Samsung được cho là đang đặt kỳ vọng rất lớn cho dòng smartphone cao cấp tiếp theo mà họ sẽ giới thiệu vào ngày 9/2 tới đây.

Trong số các sản phẩm sắp ra mắt của Samsung, Galaxy S22 Ultra dự kiến được chú ý nhiều nhất, và đó là lý do tại sao Samsung đang rất nỗ lực trong việc sản xuất ngày càng nhiều mẫu Galaxy S22 Ultra càng tốt trong bối cảnh thiếu chip trong toàn ngành. Với việc Samsung tập trung sản xuất Galaxy S22 Ultra, không bất ngờ khi hầu hết các biến thể Galaxy S21 Ultra đã hết hàng cách đây vài tuần tại nhiều thị trường.

Samsung nói lời tạm biệt Galaxy S21 Ultra? - 1

Không dừng lại tại đó, Samsung được cho là đã tiến thêm một bước xa hơn nữa khi loại bỏ hoàn toàn siêu phẩm 6,8 inch của năm ngoái khỏi trang web ở Mỹ. Điều này như ám chỉ rằng đã đến lúc chiếc điện thoại Android tốt nhất năm 2021 này đã đến lúc ngừng hoạt động. Trong thực tế, cuộc khủng hoảng chip toàn cầu diễn ra khiến nhiều công ty gặp khó khăn trong việc duy trì lượng tồn kho cho các thiết bị cao cấp, việc Samsung ngừng sản xuất Galaxy S21 Ultra không phải là một tin sốc.

Theo ghi nhận của PhoneArena, Galaxy S21 Ultra không còn được cung cấp như một phần trong lựa chọn các thành viên gia đình Galaxy S22 trên trang web của Samsung tại Mỹ. Trong khi đó, các mẫu Galaxy S21, S21+ và S21 FE đều có mặt.

Mặc dù thành viên lớn nhất và cao cấp nhất của gia đình S21 dường như chưa biến mất khỏi trang web của Samsung ở nhiều quốc gia khác, bao gồm cả Việt Nam, nhưng phiên bản sử dụng chip Exynos 2100 đã hết hàng khá nhiều ở châu Âu vào thời điểm hiện tại. Về cơ bản, điều này không có nghĩa Galaxy S21 Ultra bị ngừng sản xuất trên toàn cầu hoàn toàn, nhưng gần như điều đó sắp xảy ra.

Samsung nói lời tạm biệt Galaxy S21 Ultra? - 3

Đối với người dùng tại Mỹ, nếu muốn mua Galaxy S21 Ultra vẫn có thể lựa chọn một số giải pháp có sẵn thay vì dựa vào trang web Samsung Mỹ, chẳng hạn như Best Buy vẫn đang bán bản 128 GB tiêu chuẩn của Galaxy S22 Ultra nhưng với giá lên đến 1.199 USD, vốn cũng là mức giá dành tại AT&T. Trong khi đó, T-Mobile liệt kê sản phẩm không bán trực tuyến, có nghĩa nó có thể mua tại một số cửa hàng thông qua “hàng tồn kho”.

Nguồn: http://danviet.vn/samsung-noi-loi-tam-biet-galaxy-s21-ultra-5020228214599428.htm

Xác nhận giá của Galaxy S22 Ultra: Samfan có dám xuống tiền?

Mức giá của dòng Galaxy S22 tiếp tục được xác nhận, không đắt hơn phiên bản tiền nhiệm.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Galaxy S22 Xem thêm
Báo lỗi nội dung