Đây là chiếc điện thoại khiến Galaxy S22 Ultra lo ngại nhất

Dựa trên kết quả của năm ngoái có thể khẳng định rằng chiếc điện thoại cao cấp sắp ra mắt của Xiaomi sẽ khiến Galaxy S22 Ultra gặp khó.

Xiaomi đang giành được chỗ đứng ở vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng các nhà sản xuất smartphone lớn nhất, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi công ty này đang có ý định nâng cao thị phần của mình trong phân khúc cao cấp. Hàng loạt smartphone cao cấp và dòng Mix được đánh số sẽ giúp ích cho mục tiêu này, đặc biệt là chiếc Xiaomi 12 Ultra sắp ra mắt.

Đây là chiếc điện thoại khiến Galaxy S22 Ultra lo ngại nhất - 1

Siêu phẩm hàng đầu của Xiaomi trong năm 2022 sẽ là Xiaomi 12 Ultra, và sản phẩm dự kiến sẽ được trình làng vào mùa Xuân này. Ngoài thị trường Trung Quốc, sản phẩm cũng dự kiến sẽ ra mắt trên toàn cầu, tuy nhiên thời điểm xuất xưởng này có thể diễn ra vào nửa cuối năm nay. Ngay cả khi điều đó xảy ra, Xiaomi 12 Ultra vẫn đủ khiến Galaxy S22 Ultra lo lắng.

Trong số các tính năng phân biệt của Xiaomi 12 Ultra, không thể không nhắc đến chip. Có khả năng đó không phải là Snapdragon 8 Gen 1 mà là Snapdragon 8 Gen 1+, tức sức mạnh sẽ vượt qua phiên bản thông thường do cải tiến về hiệu quả năng lượng.

Nhưng trọng tâm chính của Xiaomi 12 Ultra lại nằm ở camera với mô-đun kính tiềm vọng có khả năng zoom quang 5x. Một điều khá kỳ lạ khi sản phẩm này dự kiến có giá không hề rẻ khi giá bán ở Trung Quốc sẽ là 940 USD, tức khoảng 21,3 triệu đồng. Không có để giả định rằng giá trên thị trường toàn cầu của Xiaomi 12 Ultra ít nhất là 999 USD, khoảng 22,64 triệu đồng. Dẫu vậy, mức giá này được cho là vẫn thấp hơn Galaxy S22 Ultra.

Đây là chiếc điện thoại khiến Galaxy S22 Ultra lo ngại nhất - 3

Có một chi tiết đáng chú ý là Xiaomi 12 Ultra có thể không phải là tên chính thức của chiếc smartphone cao cấp nhất của Xiaomi mà thay vào đó công ty Trung Quốc có kế hoạch sử dụng tên gọi Xiaomi 12U. Đây là mô hình đã được đề cập trong một cuộc phỏng vấn gần đây với đại diện của công ty, nơi ông cũng ám chỉ đến một siêu phẩm với tên mã Big Cup XL, giống như nói về Xiaomi 12 Ultra.

Việc sử dụng tên viết tắt có thể là một cách đi thông minh của Xiaomi khi mà một số mẫu hàng đầu của Xiaomi và Redmi hiện nay, tên của chúng được cho là khá dài. Ví dụ Xiaomi Mi 10 Extreme Commemorative Edition hoặc Redmi K40 Game Enhanced Edition. Trong khi đó, bản kế nhiệm của sản phẩm thứ hai được dự kiến có tên đơn giản hơn là Redmi K50 Gaming.

Tất nhiên, tên viết tắt của các ký hiệu sẽ không ảnh hưởng đến đặc tính của thiết bị theo bất kỳ cách nào khi Xiaomi 12U vẫn cung cấp hiệu suất tối đa và nhiếp ảnh mạnh mẽ nhất như đã đề cập ở trên.

Nguồn: http://danviet.vn/day-la-chiec-dien-thoai-khien-galaxy-s22-ultra-lo-ngai-nhat-502022827599264.ht...

Samsung dùng lưới đánh cá để sản xuất Galaxy S22

Công ty Hàn Quốc đã chế tạo một vật liệu mới từ rác thải đại dương để chế tạo các thiết bị Galaxy mới nhất...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Điện thoại Xiaomi Xem thêm
Báo lỗi nội dung