Samsung Electronics ẵm vô số giải thưởng sáng tạo tại CES 2019

Thứ Sáu, ngày 09/11/2018 15:00 PM (GMT+7)

Hiệp hội Công nghệ Tiêu dùng Mỹ (UCTA) đã công bố danh hiệu CES Innovation Awards 2019, nơi Samsung góp mặt đến 30 giải thưởng tiêu dùng.

Sự kiện:

Samsung

,

CES 2019

Triển lãm thương mại điện tử hàng năm CES được tổ chức bởi UCTA, đã công bố các giải thưởng về sự đổi mới cho sự kiện CES 2019 sẽ diễn ra tại Las Vegas (Mỹ) vào tháng Giêng năm sau. Các giải thưởng được công nhận sản phẩm sáng tạo được chia làm 28 loại, bao gồm cả nhà thông minh, thiết bị chơi game và thiết bị đeo.

Ba mươi sản phẩm đến từ gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung Electronics đã xuất hiện trong danh sách giải thưởng... bao gồm 7 tivi, 2 thiết bị gia dụng và 12 sản phẩm di động. Samsung cho biết chi tiết tất cả các sản phẩm chiến thắng sẽ được công bố vào đầu tháng Giêng.

Trong số 30 giải thưởng này có 2 giải thưởng “Best of Innovation” dành cho lĩnh vực TV. Đây là giải thưởng được trao cho các sản phẩm được xếp hạng cao nhất bởi một ban giám khảo chất lượng, bao gồm các nhà thiết kế và kỹ sư hàng đầu.

Samsung Electronics ẵm vô số giải thưởng sáng tạo tại CES 2019 - 1

Những đầu tư mạnh mẽ của Samsung cho lĩnh vực TV đã gặt hái nhiều thành công trong liên tiếp 8 năm qua.

Mẫu smartphone cao cấp nhất Galaxy Note9 (có giá bán khoảng 22,49 triệu đồng) của nhà sản xuất Hàn Quốc cũng nằm trong danh sách nhận giải lần này. Máy sở hữu những cải tiến vượt bậc với viên pin dung lượng cao, bút S Pen có nhiều tính năng mới, camera cao cấp, bộ nhớ trong nâng cấp, và đặc biệt là tính năng Samsung Pay cho phép người dùng có thể sử dụng để thanh toán, tích điểm cho thẻ thành viên hoặc chuyển khoản thông qua tính năng Samsung Pay Card,...

Samsung Electronics ẵm vô số giải thưởng sáng tạo tại CES 2019 - 2

Được biết, Samsung Electronics đã giành được giải thưởng Best of Innovation cho năm thứ 8 liên tiếp trong hạng mục truyền hình. Cũng theo công ty Hàn Quốc, họ đã giành được hơn 400 giải thưởng đổi mới trong 13 năm qua ... dẫn đầu ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng.

Lý do nào để Samsung ra mắt Galaxy S10 tại CES 2019?

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc hiểu được mình sẽ được gì nếu như công ty phát hành Galaxy S10 sớm hơn 2 tháng.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)

sự kiện Samsung