Chốt hạ thời gian công bố dòng sản phẩm mùa thu của Samsung

Thứ Năm, ngày 11/06/2020 15:00 PM (GMT+7)

Lịch công bố dòng Galaxy Note 20, Galaxy Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G của Samsung hiện đã được chứng thực.

Thông thường, trong giới công nghệ, mọi tin đồn sẽ được coi là tin cậy khi chúng được xác minh bởi hai nguồn độc lập. Và giờ đây, hai trong số những người thường xuyên đưa ra các tin đồn về sản phẩm công nghệ di động đã cùng xác nhận cùng một lịch trình ra mắt Galaxy Note 20, Galaxy Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G của Samsung.

Chốt hạ thời gian công bố dòng sản phẩm mùa thu của Samsung - 1

Ảnh concept Galaxy Note 20.

Cụ thể, nguồn tin đáng tin cậy - Jon Prosser đã chứng thực ngày công bố loạt sản phẩm trên đã được tiết lộ bởi Ice Universe chỉ vài ngày trước.

Tất cả sẽ được hé lộ chỉ trong chưa đầy hai tháng nữa

Theo đó, loạt Galaxy Note 20, Galaxy Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G của Samsung sẽ chính được giới thiệu vào ngày 05/08. Đây cũng là thời điểm đi vào lịch sử công nghệ di động khi là một trong những ngày ra mắt nhiều smartphone cao cấp nhất. Nguồn tin Prosser dự đoán, chúng sẽ được công bố đồng thời tại một sự kiện Unpacked "ảo" - tổ chức trực tuyến.

Chốt hạ thời gian công bố dòng sản phẩm mùa thu của Samsung - 2

Đây sẽ là diện mạo của cặp tai nghe Galaxy Buds mới?

Thêm vào đó, tất cả chúng sẽ cùng được “lên kệ” vào ngày 20/08, đây chắc chắn là tin tốt cho những người đang lo ngại đại dịch làm trì trệ thị trường smartphone. Điều này cũng là minh chứng cho thấy Samsung rất tự tin vào năng lực sản xuất của mình cũng như sự ổn định của chuỗi cung ứng khi triển khai kế ra mắt không chỉ một mà hai thiết bị có màn hình gập mới cùng với hai thiết bị Galaxy Note với bút S Pen mới như thường lệ.

Tất nhiên, Galaxy Z Flip 5G có thể không phải là một chiếc điện thoại hoàn toàn mới, có thể mượn tất cả các thông số kỹ thuật và tính năng chính từ phiên bản 4G LTE, chỉ thay đổi duy nhất về khả năng truy cập mạng 5G.

Đáng chú ý, Prosser chỉ đề cập đến Galaxy Note 20, trong khi giới công nghệ vẫn đang mong đợi màn lộ diện của Galaxy Note 20+ và Galaxy Note 20 Ultra vào đầu tháng 8.

Các sản phẩm khác

Một thiếu sót thú vị khác từ bản báo cáo ban đầu của Ice Universe là nhiều sản phẩm khác sẽ không được ra mắt. Cụ thể, phiên bản tiếp theo của Galaxy Watch 2018, có thể là Galaxy Watch 3, cặp máy tính bảng Galaxy Tab S7 / Galaxy Tab S7 + cao cấp và một số tai nghe không dây không được nguồn tin này nhắc tới.

Chốt hạ thời gian công bố dòng sản phẩm mùa thu của Samsung - 3

Ảnh concept Galaxy Note 20.

Nhiều khả năng là Samsung có thể lên kế hoạch ra mắt đồng hồ thông minh, máy tính bảng và các sản phẩm khác ngay trước (hoặc sau) sự kiện trình làng dòng Galaxy Note mới nhất của họ để tránh quá đông sản phẩm xuất hiện tại sự kiện ngày 05/08.

Vào năm ngoái, cặp đồng hồ Galaxy Tab S6 và Watch Active 2 đều được công bố chính thức vài ngày trước khi bộ đôi Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ được giới thiệu. Theo đó, Galaxy Tab S7 và Galaxy Tab S7 + năm nay có thể được giới thiệu sớm nhất là vào cuối tháng 7 mặc dù hiện tại hầu hết các thông số kỹ thuật và tính năng của chúng vẫn chưa được hé lộ nhiều.

Nguồn: http://danviet.vn/chot-ha-thoi-gian-cong-bo-dong-san-pham-mua-thu-cua-samsung-50202011614592275....

Chi tiết cấu hình của ”ba anh em” nhà Galaxy Note 20 bất ngờ lộ diện

Dòng Samsung Galaxy Note 20 5G mới đây đã bị lộ thông tin về ngày công bố và một số thông số kỹ thuật.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Galaxy Note 20