Sắm bộ điều nhiệt thông minh giúp ngôi nhà luôn ấm áp Tết đến xuân về

Nâng cấp lên bộ điều nhiệt thông minh là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền cho hóa đơn năng lượng hàng năm và tự động hóa ngôi nhà của mọi người, giúp không khí trong nhà luôn ấm áp trong những ngày Xuân.

Những lưu ý cần nhớ khi mua bộ điều nhiệt thông minh

Mua sắm một bộ điều nhiệt thông minh là một quá trình không hề đơn giản. Người dùng không chỉ có hàng tá sản phẩm tuyệt vời để lựa chọn mà còn cần đảm bảo rằng sản phẩm sắp mua tương thích với thiết lập ngôi nhà thông minh hiện tại của mình.

Sắm bộ điều nhiệt thông minh giúp ngôi nhà luôn ấm áp Tết đến xuân về - 1

Nếu bộ điều nhiệt thông minh là bộ phận đầu tiên trong ngôi nhà được kết nối thì điều đó không quá phức tạp khi người dùng có thể dễ mua hơn. Nhưng nếu người dùng đã mua một loạt hệ sinh thái đèn, khóa và thiết bị thông minh kết nối với nhau, người dùng sẽ phải tìm một bộ điều hợp phù hợp với các thiết bị này. Rất may, hầu hết các hệ thống nhà thông minh đều có thể kết hợp với các bộ điều nhiệt thông minh phổ biến hiện nay một cách hiệu quả, cho dù đó là một ngôi nhà tương thích Alexa, Google Assistant hay Apple Home.

Bên cạnh việc chọn sản phẩm phù hợp hệ sinh thái nhà thông minh, người dùng cũng phải xem xét nhiều yếu tố khác, chẳng hạn sự có sẵn của các cảm biến bổ sung cho ngôi nhà, bộ điều chỉnh nhiệt thông minh có micro và loa tích hợp,….

Chọn một sản phẩm đắt tiền thường có nghĩa người dùng sẽ nhận được tất cả các tính năng lớn, nhưng không phải mọi nhà đều cần mọi tính năng. Một tùy chọn tầm trung cũng có thể quá đủ cho những gì người dùng cần vì một số sản phẩm thậm chí còn đi kèm các dịch vụ cao cấp.

Việc tìm kiếm bộ điều nhiệt thông minh phù hợp phụ thuộc nhiều vào thiết lập hiện tại của gia đình, nhưng một số sản phẩm nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Dưới đây là một số bộ điều nhiệt thông minh tốt nhất hiện có dựa trên hiệu suất, giá cả và tính dễ sử dụng.

Một số bộ điều nhiệt thông minh đáng mua hiện nay

Việc chọn một bộ điều nhiệt thông minh phù hợp cho ngôi nhà không phải là một quá trình dễ dàng, thay vào đó người dùng nên tìm mua những sản phẩm được đánh giá cao từ các chuyên gia đánh giá. Dưới đây là một số bộ điều nhiệt mà mọi người có thể tham khảo.

1. ecobee Smart Thermostat Version 5

Sắm bộ điều nhiệt thông minh giúp ngôi nhà luôn ấm áp Tết đến xuân về - 3

Mặc dù hơi đắt tiền nhưng Ecobee SmartThermostat với tính năng điều khiển bằng giọng nói đáng giá từng xu. Với Amazon Alexa được tích hợp trong sản phẩm (cùng khả năng tương thích với Google Assistant, SmartThings và Apple HomeKit) bộ điều nhiệt thông minh cao cấp của ecobee kết hợp hoàn hảo với mọi hệ sinh thái nhà thông minh trên thị trường.

Giá tham khảo: 6,99 triệu đồng.

2. Google Nest Learning Thermostat

Sắm bộ điều nhiệt thông minh giúp ngôi nhà luôn ấm áp Tết đến xuân về - 4

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi bộ điều nhiệt thông minh tốt nhất cho Google Home được sản xuất bởi chính Google. Mặc dù hầu hết các sản phẩm trong dòng sản phẩm của Google đều là lựa chọn phù hợp cho hệ sinh thái nhà thông minh của mọi người nhưng bộ điều nhiệt Google Nest Learning Thermostat là món đồ tốt nhất mà người dùng có thể tham khảo.

Giá tham khảo: 6,29 triệu đồng.

3. ecobee 3 Lite Thermostat

Sắm bộ điều nhiệt thông minh giúp ngôi nhà luôn ấm áp Tết đến xuân về - 5

Nếu xây dựng hệ thống nhà thông minh dựa trên HomeKit của Apple, đây là bộ điều nhiệt sáng giá. Mặc dù HomeKit giúp người dùng dễ dàng quản lý tất cả các thiết bị thông minh của mình bằng một ứng dụng duy nhất nhưng đôi khi có thể khó khăn trong việc tìm kiếm các sản phẩm hoạt động liền mạch với hệ sinh thái nhà thông minh của Apple. Rất may, ecobee3 Lite Thermostat sẽ hoàn toàn phù hợp cho mọi nhu cầu nhà thông minh của người dùng.

Giá tham khảo: 4,49 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/sam-bo-dieu-nhiet-thong-minh-giup-ngoi-nha-luon-am-ap-tet-den-xuan-ve-50202228...

Apple sắp tung sản phẩm Year of the Tiger mừng xuân Nhâm Dần

Apple đã tiết lộ phiên bản “Year of the Tiger” mới dành cho một số tiện ích phổ biến nhất của hãng, bao gồm tai nghe...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Sắc Tết Nhâm Dần Xem thêm
Báo lỗi nội dung