Mua iPhone mới du Xuân, iPhone 12 liệu có đáng?

iPhone 12 là một trong những mẫu điện thoại được đánh giá rất phù hợp cho du Xuân năm nay, tuy nhiên nhiều người đang đặt dấu hỏi về khả năng của nó có đáng để chi tiêu hay không.

Với rất nhiều thay đổi về bên ngoài, chip mạnh hơn và 5G, iPhone 12 thực sự rất tuyệt vời, nhất là khi nó ở phân khúc thấp hơn so với các mẫu iPhone 12 Pro và 12 Pro. Nắm bắt được khả năng làm việc của nó sẽ giúp người dùng chủ động hơn trong việc quyết định xem có phù hợp cho nhu cầu vào năm mới hay không. Nếu vẫn còn băn khoăn về điều đó, hãy xem những lý do đáng để đầu tư vào sản phẩm này.

Thiết kế mới mẻ

Một vài mẫu iPhone trước đây đều cho cảm giác rất giống nhau, trong đó sự khác biệt lớn nhất ở những mẫu như iPhone 11 so với X hoặc XS là vị trí trung tâm logo Apple ở mặt sau. Nhưng iPhone 12 đã thay đổi hoàn toàn thiết kế khi kết hợp phong cách cũ của iPhone 5 và hiện đại hóa nó để trông giống iPad Pro hoặc iPad Air hơn.

Mua iPhone mới du Xuân, iPhone 12 liệu có đáng? - 1

Kết quả là, chỉ riêng thiết kế đã khiến người dùng cảm thấy như đang sở hữu một chiếc iPhone hoàn toàn mới. Nó không chỉ cho cảm giác khác biệt trong đám đông khi du Xuân mà đối với một số người, nó dễ dàng hơn để nắm giữ trong thời gian dài. Thêm vào đó, iPhone 12 có nhiều màu sắc thú vị như Xanh lam, Xanh lá và đặc biệt là Đỏ rất hợp với không khí Xuân.

Màn hình cải thiện

iPhone 12 sở hữu màn hình Super Retina XDR, công nghệ màn hình tốt nhất có trên iPhone trong một thời gian dài. Nó cũng sử dụng màn hình OLED với kích thước 6,1 inch độ phân giải 2532 x 1170 pixel giống như màn hình trên iPhone 12 Pro. Mặc dù màn hình iPhone 12 Pro sáng hơn một chút nhưng lại ảnh hưởng đến tuổi thọ pin. Xét cho cùng, iPhone 12 tạo sự cân bằng giữa tiết kiệm pin và màn hình tuyệt vời.

Mua iPhone mới du Xuân, iPhone 12 liệu có đáng? - 2

Chưa hết, màn hình iPhone 12 cũng có Ceramic Shield, một lớp bảo vệ bổ sung giúp nó có khả năng chống rơi cao gấp 4 lần. Hãy nhớ rằng nó sẽ chống rơi nhiều hơn nhưng không chống xước, và nó chỉ có ở mặt trước mà không có ở mặt sau. Nhưng nhìn chung iPhone 12 có thể là một lựa chọn tốt về lâu dài.

Sạc MagSafe hiện đại

Với MagSafe, giờ đây người dùng hoàn toàn có thể dán ví, ốp lưng và bộ sạc của mình vào mặt sau iPhone với sự trợ giúp của nam châm. Bỏ mọi vấn đề qua một bên, về cơ bản MagSafe cho khả năng sạc không dây rất tốt: người dùng chỉ cần đặt nó vào mặt sau iPhone và nó bắt đầu sạc không dây. Đó là một tính năng tiện lợi mà chúng ta cần làm quen, và tương lai sẽ có nhiều phụ kiện cho nó xuất hiện.

Mua iPhone mới du Xuân, iPhone 12 liệu có đáng? - 3

Xử lý mọi việc suôn sẻ

Chip A14 Bionic làm cho iPhone 12 mạnh hơn bất kỳ smartphone nào khác trên thị trường, ít nhất là theo Apple. Các bài kiểm tra tốc độ được thực hiện trên iPhone 12 đều đảm bảo người dùng không phải lo lắng nhiều về hiệu suất.

Mua iPhone mới du Xuân, iPhone 12 liệu có đáng? - 4

Với chip này, iPhone 12 được đảm bảo chạy tốt trong vòng 3-5 năm tới. Hãy nghĩ đến iPhone 7 hoặc thậm chí là iPhone 6S hiện nay đều chạy khá nhanh mà một phần nhờ vào chip chúng sử dụng. Đối với chip A14 Bionic cũng vậy, người dùng sẽ không cảm thấy khó chịu về hiệu suất trên iPhone 12 trong tương lai gần.

Máy ảnh nâng cao

Một trong những thay đổi lớn nhất mà Apple thực hiện đối với iPhone 12 là việc bổ sung Night Mode cho cả máy ảnh Rộng và Siêu Rộng, mang đến khả năng thu thập thêm 27% ánh sáng trong mỗi lần chụp. Thêm vào đó, máy ảnh mặt trước cũng có Night Mode để chụp ảnh selfie tốt hơn, rất hữu ích trong những cảnh như chụp dưới ánh sáng pháo hoa, ánh đèn sáng trang trí trên cây… vào những buổi tối.

Mua iPhone mới du Xuân, iPhone 12 liệu có đáng? - 5

Kết nối thời thượng, vi vu lướt web

Cuối cùng không thể không nhắc đến 5G - một tính năng của tương lai. Mua iPhone 12 lúc này lạ sự chuẩn bị cho tương lai. Cũng giống như việc đầu tư vào hiệu suất hàng đầu, 5G là điều mà người dùng cảm thấy vui khi được sử dụng trong vài năm tới.

Mua iPhone mới du Xuân, iPhone 12 liệu có đáng? - 6

Và đừng lo lắng, Apple cũng đã giới thiệu một tính năng gọi là Smart Data Mode, bật 5G khi người dùng thực sự cần đến, nếu không máy sẽ chuyển sang LTE để tiết kiệm pin.

Nguồn: http://danviet.vn/mua-iphone-moi-du-xuan-iphone-12-lieu-co-dang-5020211429586447.htm

Choáng với giá thiết bị mới toanh của Apple, tương đương iPhone 12 Pro

Người dùng sẽ phải chi đến 999 USD, tương đương giá khởi điểm của iPhone 12 Pro, cho thiết bị mới toanh này của Apple.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Mở cửa thấy Tết Xem thêm
Báo lỗi nội dung