Rơi nước mắt với video quảng cáo iPad cực ý nghĩa của Apple

Thứ Tư, ngày 27/11/2019 06:00 AM (GMT+7)

Bản nhạc nổi tiếng – “Up” của Michael Giacchino cùng nội dung ý nghĩa đã khiến cho video quảng cáo iPad trở nên gần gũi hơn bao giờ hết.

Sự kiện: iPad, Apple

Video quảng cáo iPad của Apple.

Các video quảng cáo vào kỳ nghỉ hàng năm của Apple luôn được dàn dựng kỹ lưỡng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng, và năm nay cũng không phải ngoại lệ. Sự thay đổi đáng chú ý duy nhất giữa quảng cáo mới này và những năm trước đó là việc bổ sung bài hát “Up” cực nổi tiếng của Pixar, một phần của nhạc phim giành giải Oscar được tạo ra bởi nhà soạn nhạc Michael Giacchino.

Rơi nước mắt với video quảng cáo iPad cực ý nghĩa của Apple - 1

Hình ảnh trong video quảng cáo.

Trong video quảng cáo, hai đứa trẻ đã sử dụng iPad của Apple đã tạo ra một video ngắn vô cùng ý nghĩa về gia đình của mình, bao gồm cả người bà quá cố của chúng và tặng nó như một món quà cho ông - người vẫn luôn thương tiếc người vợ quá cố. Trước đó, bản nhạc “Up” kể về tình yêu của 2 nhân vật chính là Carl và Ellie, họ đã sống hạnh phúc cùng nhau và cuối cùng là cái chết của Ellie.

Rơi nước mắt với video quảng cáo iPad cực ý nghĩa của Apple - 2

Hình ảnh trong video quảng cáo.

Việc kết hợp chủ đề tình cảm này đã dẫn dắt cảm xúc mãnh liệt của người xem và cũng được đánh giá là một quảng cáo đầy ngọt ngào về gia đình. Bài hát “Up” đã trở thành một trong những bài hát mang tính biểu tượng nhất của Pixar kể từ khi bộ phim ra mắt vào năm 2009. Giờ đây, nhân kỷ niệm 10 năm của bộ phim, chủ đề này đã hồi sinh nhờ sự phổ biến trên nền tảng TikTok. Bài hát đã có sẵn để phát trực tuyến trên Apple Music và Spotify.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/roi-nuoc-mat-voi-video-quang-cao-ipad-cuc-y-nghia-cua-apple-1035549....

Chuyên gia phân tích hàng đầu tiết lộ thêm về iPad Pro 2020 và iPhone SE 2

Apple có kế hoạch phát hành các mẫu iPad Pro với cảm biến 3D ở mặt sau trong nửa đầu năm 2020 và cả iPhone SE 2.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện iPad