Realme 3 Pro sẽ có nhiều tính năng chụp ảnh cực đỉnh

Thứ Ba, ngày 16/04/2019 12:00 PM (GMT+7)

Một trong những chiếc smartphone được chờ đợi, Realme 3 Pro, đang dần dần được lộ diện, tuy ở tốc độ rất chậm.

CEO Realme Madhav Sheth hiện đang tiết lộ thông tin chi tiết về máy ảnh sẽ đến với Realme 3 Pro, với tính năng đáng chú ý nhất là quay phim super slo-motion.

Realme 3 Pro sẽ có nhiều tính năng chụp ảnh cực đỉnh - 1

Gợi ý khả năng quay phim chuyển động chậm.

Theo đó, Realme 3 Pro có thể quay video chuyển động chậm 720p ở tốc độ 240fps (240 khung hình/giây), trong khi Realme 3 chỉ có thể đạt tốc độ 90fps ở cùng độ phân giải. Do phiên bản cũ trang bị chip xử lý Snapdragon 660 nên hy vọng Realme sẽ mang chip mạnh mẽ hơn cho Realme 3 Pro.

Trước đó, Sheth đã gợi ý khả năng chụp ảnh thiếu sáng của điện thoại cũng như chế độ chụp liên tục. Chế độ Night có thể sẽ là phiên bản của chế độ Nightscape mà Realme đã giới thiệu trên Realme 3 và được chuyển sang một số mẫu cũ hơn. Nó có thể đi kèm tính năng cải tiến như những gì mà vị CEO này gợi ý qua một vài mẫu ảnh trên tweet của mình.

Realme 3 Pro sẽ có nhiều tính năng chụp ảnh cực đỉnh - 2

Một trong những bức ảnh chụp ban đêm của Realme 3 Pro bị đăng tải.

Ở thời điểm hiện tại, điều mà người dùng chưa thấy là liệu model Pro có trang bị camera nâng cấp so với Realme 3, vốn trang bị mô-đun chính 13 MP, hay không.

Realme 3 chính thức ra mắt, cấu hình ”cực khủng” khiến bạn không rời mắt

Smartphone Realme 3 vừa ra mắt vào 4/4 vừa qua, không chỉ sở hữu một thiết kế xu hướng mà còn có những tính năng ấn tượng...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Realme