OnePlus 3T có thể sẽ là điện thoại đầu tiên dùng RAM 8GB

Thứ Hai, ngày 14/11/2016 16:51 PM (GMT+7)

Các tin đồn mới nhất cho thấy rằng chiếc OnePlus 3T sẽ được trang bị với bộ nhớ RAM khổng lồ - 8GB.

Rất nhiều tin đồn về chiếc điện thoại OnePlus 3T sắp trình làng. Theo đó, phiên bản cập nhật của chiếc OnePlus 3 dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào ngày 15 tháng 11 tới. Nó được cho là một chiếc smartphone khá ấn tượng, sẽ được trang bị bộ xử lý Snapdragon 821, camera 16MP phía sau hoàn toàn mới với một bộ cảm biến mới, hệ điều hành Android 7.0 Nougat cài đặt sẵn. Ngoài ra, OnePlus 3T sẽ sở hữu màn hình AMOLED thay vì màn hình LCD.

Tất cả thông số kỹ thuật rò rỉ đều khá ấn tượng, mới đây, các tin đồn cho thấy rằng chiếc OnePlus 3T sẽ được trang bị với bộ nhớ RAM khổng lồ - 8GB.

OnePlus 3T có thể sẽ là điện thoại đầu tiên dùng RAM 8GB - 1

Chiếc OnePlus 3 từng là là một trong những smartphone sở hữu bộ nhớ 6GB RAM khủng đầu tiên thế giới, cho đến bây giờ dung lượng này vẫn còn đang rất xuất sắc trong việc thực hiện các nhiệm vụ của mình. Liệu con số 8GB RAM là có cần thiết hay không. Điều này vẫn còn đáng hoài nghi.

Tuy nhiên, thông tin bộ nhớ RAM 8GB vẫn chưa được xác nhận bởi OnePlus, nhưng nó vẫn là một cái gì đó thú vị đáng để giới công nghệ chờ đợi. OnePlus 3T có thể sẽ bán ra với giá 479 USD (tương đương gần 11 triệu VNĐ), là chiếc điện thoại đắt nhất từng bán ra của OnePlus. 

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Smartphone
Báo lỗi nội dung