Những ứng dụng không nên bỏ lỡ trên iPhone 5

Sự kiện: iPhone 5 Apple

Rất đơn giản, tải ngay các ứng dụng hàng đầu iPhone để “quả táo khuyết” có nhiều tiện ích hơn.

Ngoài các ứng dụng quen thuộc như: youtube, facebook, gmail, google map, dưới đây là một số ứng dụng khác cũng rất hấp dẫn không nên bỏ lỡ trên iPhone 5:

Dropbox

Những ứng dụng không nên bỏ lỡ trên iPhone 5 - 1

Dropbox là giải pháp lưu trữ đám mây hoàn hảo khi bạn không có đủ dung lượng bộ nhớ. Nếu cài đặt, Dropbox sẽ tự động tải ảnh lên đám mây. Bạn có 2GB lưu trữ Dropbox miễn phí, song có thể “kiếm” thêm chút không gian bằng cách mời bạn bè đăng ký dịch vụ.

Evernote

Những ứng dụng không nên bỏ lỡ trên iPhone 5 - 2

Evernote là cuốn sổ tay trực tuyến cho mọi thứ. Ứng dụng cho phép bạn lưu các ghi chú, file âm thanh, ảnh, bài báo, danh sách việc phải làm... Sau đó, bạn có thể truy cập toàn bộ mọi thứ trên máy tính, web hay thiết bị di động.

Instagram

Những ứng dụng không nên bỏ lỡ trên iPhone 5 - 3

Instagram là cách dễ dàng nhất để chia sẻ hình ảnh tới bạn bè. Với Instagram, bạn chụp ảnh, thêm nhiều bộ lọc và hiệu ứng rồi tải lên mạng.

Spotify

Những ứng dụng không nên bỏ lỡ trên iPhone 5 - 4

Spotify là cổng dẫn tới hàng triệu bài hát. Ứng dụng là trình nghe nhạc “streaming” (bài hát không lưu trữ trực tiếp trên điện thoại). Thư viện âm nhạc của Spotify chứa hàng triệu ca khúc từ các hãng thu âm nổi tiếng. Ứng dụng cũng cho phép stream nhạc tới máy tính miễn phí.

Game

Hiện nay kho ứng dụng Apple Store của Apple có rất nhiều game free thuộc nhiều thể loại cho bạn lựa chọn. Không cần mất nhiều thời gian, chỉ cần truy cập Apple Store, chọn game và tải về máy là bạn đã có thể trải nghiệm những giây phút thú vị cùng những trò chơi công nghệ hàng đầu. Bạn có thể chọn những game Việt hóa đã đứng top trong kho ứng dụng này như game kiếm hiệp Tình Kiếm , game bắn súng iGà hoặc các game như chém hoa quả, Angry Bird…

Những ứng dụng không nên bỏ lỡ trên iPhone 5 - 5

Có trong tay iPhone 5 đã là một sự “giàu có”. Nhưng có phát huy được sự giàu có từ những ứng dụng trên chiếc điện thoại này không, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hãng (Kenh14)
iPhone 5 Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN