Những mẫu iPhone nào sẽ được cập nhật lên iOS 18?

Sự kiện: IOS iPhone Xs iPhone XR

Nhiều người dùng iPhone có thể đang quan tâm đến việc liệu mẫu iOS 18 mà Apple phát hành năm sau sẽ tương thích với sản phẩm nào.

Apple vẫn chưa xác nhận bất cứ điều gì về điều này và công ty sẽ không làm điều này cho đến khi hệ điều hành mới xuất hiện. Tuy nhiên, chúng ta có thể đưa ra những dự đoán dựa vào những gì đã xảy ra với iOS 17.

iOS 18 sẽ tương thích với iPhone 11 trở về sau?

iOS 18 sẽ tương thích với iPhone 11 trở về sau?

Với iOS 17, hệ điều hành này chỉ tương thích với iPhone Xr/Xs/Xs Max trở về sau. Hướng đến iOS 18, nhiều khả năng các mẫu iPhone Xr/Xs/Xs Max sẽ bị thêm vào danh sách mà Apple ngừng hỗ trợ cập nhật. Trong khi đó, iOS 18 cũng bổ sung thêm loạt iPhone 16 được ra mắt vào năm sau.

Nếu chương trình nghị sự của Apple không thay đổi, chúng ta sẽ thấy dữ liệu chính thức đầu tiên về iOS 18 từ tháng 6/2024, tháng mà công ty thường tổ chức hội nghị các nhà phát triển hàng năm (WWDC). Sau thời điểm đó, công ty sẽ liên tục tung ra các bản beta của iOS 18 trong mùa hè trước khi phát hành bản ổn định cuối cùng cho toàn thế giới vào tháng 9/2024.

iOS 18 được cho là tích hợp "ChatGPT" của riêng Apple.

iOS 18 được cho là tích hợp "ChatGPT" của riêng Apple.

Mặc dù khoảng thời gian ra mắt iOS 18 vẫn còn khá xa nhưng chắc chắn các nhà phát triển tại Apple đã bắt đầu làm việc với hệ điều hành mới. Khi hệ điều hành này được phát hành, người dùng dòng iPhone 11 trở về sau sẽ có thể cập nhật chúng bằng cách vào ứng dụng Settings > General > Software Update trước khi tải xuống và cài đặt hệ thống.

Nguồn: [Link nguồn]

Những mẫu iPhone không nên mua dù hỗ trợ iOS 17

Tháng 6 đang đến gần và cùng với đó là sự kiện WWDC đang rất được mong chờ của Apple, nơi công ty giới thiệu hệ điều hành mới và các thiết bị có thể cập nhật iOS 17.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyễn ([Tên nguồn])
IOS Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN