Đối thủ iPhone 14 cũng sẽ được “khai sinh” ngay trong ngày 7/9

Sự kiện: Điện thoại Huawei

Blogger công nghệ Trung Quốc “Wangzai Baishitong” đã đưa tin rằng Huawei sẽ tổ chức sự kiện ra mắt các sản phẩm đối đầu với iPhone 14 của Apple.

Theo đó, công ty Trung Quốc sẽ giới thiệu dòng smartphone Mate 50 vào ngày 7/9, cũng là thời điểm Apple dự định tổ chức sự kiện đầu tiên của mùa thu. Loạt thiết bị mới của Huawei dự kiến sẽ có 4 mẫu, bao gồm Mate 50e, Mate 50, Mate 50 Pro và Mate 50 RS. Ngoại trừ Mate 50e được trang bị chip Snapdragon 778G, ba mẫu còn lại đều được trang bị chip SM8425, tức phiên bản 4G của Snapdragon 8 Gen1.

Đối thủ iPhone 14 cũng sẽ được “khai sinh” ngay trong ngày 7/9 - 1

Ngoài ra, Cailian Press ngày 19/8 đưa tin, mẫu smartphone Huawei Mate 50 đã bắt đầu được sản xuất hàng loạt. Sản phẩm này sẽ sử dụng màn hình cong do Trung Quốc sản xuất với tốc độ làm mới thích ứng 120Hz, cũng như thiết kế lỗ trung tâm cho camera trước. Sản phẩm cũng sẽ áp dụng nhiều thành phần và công nghệ cốt lõi được sản xuất trong nước.

Các sản phẩm dòng Huawei Mate 50 dự kiến ​​sẽ được trang bị HarmonyOS 3.0 và hệ thống camera Huawei XMAGE hoàn toàn mới, với công nghệ tối ưu hóa phần mềm để cải thiện hiệu suất.

Vào đầu tháng 8, ba mẫu Huawei - BNE-AL00, DCO-AL00 và CET-AL00 - đã nhận được chứng chỉ truy cập mạng từ Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc. Ba mẫu điện thoại này dự kiến ​​sẽ là Mate 50, Mate 50 Pro và Mate 50 RS. Theo thông tin chứng nhận, không có thiết bị nào trong số ba thiết bị hỗ trợ 5G, và chúng hỗ trợ tính năng SIM kép.

Đối thủ iPhone 14 cũng sẽ được “khai sinh” ngay trong ngày 7/9 - 2

Ngoài ra, vào đầu tháng 4 năm nay, CEO Richard Yu đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng “Nguồn cung smartphone của Huawei đã được cải thiện rất nhiều. Năm ngoái, nguồn cung smartphone của chúng tôi rất khó khăn. Năm nay, nguồn cung smartphone của chúng tôi bắt đầu trở lại, vì vậy mọi người đều có thể mua các sản phẩm và smartphone của Huawei ”.

Nguồn: [Link nguồn]

Huawei tin có thể xếp ngang hàng Apple, ngó lơ Samsung

Huawei đang trên đường trở thành thương hiệu smartphone hàng đầu trước khi sự phát triển của họ bị chính phủ Mỹ đột ngột ngăn cản.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cát Tường ([Tên nguồn])
Điện thoại Huawei Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN