Nhiều người dùng iPhone lên mạng chỉ để hỏi "cách mở khóa iPhone"

Thứ Tư, ngày 13/10/2021 10:00 AM (GMT+7)

Nghiên cứu từ kênh YouTube MacKeeper đưa ra một số cái nhìn thú vị về cách người dùng tìm hiểu iPhone của Apple ra sao.

Sự kiện: iPhone

Theo kết quả nghiên cứu cho thấy, nhiều người dùng các sản phẩm của Apple đã lên Google để tìm hiểu về cách thực hiện một số hành động cần thiết và không quá phức tạp trên thiết bị của họ. Ví dụ, một trong những yêu cầu thường xuyên nhất của nhiều người dùng là làm thế nào để sao lưu dữ liệu trên iPhone. Đây chính là truy vấn chính của người dùng iPhone được kênh YouTube này thu thập từ 32 tiểu bang tại Mỹ.

Nhiều người dùng iPhone lên mạng chỉ để hỏi "cách mở khóa iPhone" - 1

Ngoài ra, người dùng cũng thường yêu cầu trợ giúp về cách chụp ảnh màn hình trên iPhone và cách thiết lập lại iPhone.

Điều buồn cười là nhiều người ở các bang California, Gruzia và Florida đang tìm kiếm giải quyết vấn đề nghe có vẻ đơn giản khi họ gặp khó khăn trong việc mở khóa iPhone của mình. Kết quả là, người dùng ở California đã tìm kiếm 40.500 lần cho “Làm thế nào để mở khóa iPhone của bạn?”. Không dừng lại ở đó, người dùng Apple từ 15 bang khác cũng gặp vấn đề tương tự. Có lẽ đại dịch Covid-19 khiến nhiều người dùng iPhone đang gặp khó khăn khi mở khóa máy do đeo khẩu trang.

Nhiều người dùng iPhone lên mạng chỉ để hỏi "cách mở khóa iPhone" - 3

Người dùng Mỹ cũng thường tìm kiếm thông tin về cách chụp ảnh màn hình trên máy tính bảng iPad. Rõ ràng đó là một điều khó hiểu.

Đối với MacBook, hầu hết người dùng thường không biết cách chụp ảnh màn hình cũng như cách chia màn hình thành hai cửa sổ.

Nguồn: http://danviet.vn/nhieu-nguoi-dung-iphone-len-mang-chi-de-hoi-cach-mo-khoa-iphone-50202113109586...

Biến cổng sạc Lightning trên iPhone thành USB-C

Một người đàn ông tên là Ken Pillonel đã biến cổng sạc Lightning trên iPhone của mình thành USB-C thông qua thủ thuật riêng.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iPhone
Báo lỗi nội dung