Người dùng "ngã ngửa" với thông tin mới nhất về Galaxy F

Thứ Bảy, ngày 24/11/2018 12:00 PM (GMT+7)

Thì ra, bấy lâu nay người tiêu dùng toàn gọi tên sai sản phẩm smartphone có thể gập từ Samsung.

Sự kiện: Samsung Galaxy

Đầu tháng, Samsung đã giới thiệu với người dùng và các bên đối tác về 4 mẫu thiết kế màn hình hiển thị mới của mình, và một trong số đó - thiết kế Infinity-O được cho dành cho Galaxy S10, nhưng tất cả các thiết kế này dường như không thực sự ấn tượng đối với người dùng bằng mẫu smartphone màn hình có thể gập.

Người dùng "ngã ngửa" với thông tin mới nhất về Galaxy F - 1

Smartphone màn hình có thể gập từ Samsung có được sự chú ý rất nhiều từ người dùng.

Mang tính cách mạng trong việc giải quyết nhu cầu về một chiếc smartphone màn hình lớn nhưng vẫn gọn nhẹ để di chuyển dễ dàng, chiếc smartphone có thể gập đã được đồn đoán vài năm trở lại đây, tuy nhiên mới chỉ được hé lộ một chút ít về cơ chế gập tại sự kiện mới đây của Samsung.

Mới đây, tờ Wall Street Journal đã đưa ra một thông tin có thể gây bất ngờ với nội dung:

"Rõ ràng là Samsung đang cố gắng đẩy nhanh tiến trình để đưa ra thiết bị màn hình có thể gập sớm trong năm sau, thiết kế gấp tương tự cuốn sách cho phép mở rộng màn hình lên tới 7.3 inch. Hiện trong nội bộ công ty, các chuyên gia đang đề xuất tên gọi cho sản phẩm này. " Samsung Flex" và "Galaxy Flex" là 2 cái tên khiến họ cân nhắc".

Người dùng "ngã ngửa" với thông tin mới nhất về Galaxy F - 2

Tuy nhiên, tên gọi của smartphone có thể gập có thể khác so với nhiều đồn đoán trước đó.

Như vậy nếu những thông tin mà Wall Street Journal đưa ra là đúng thì có thể cái tên Galaxy F mà chúng ta đồn đoán bấy lâu nay sẽ không được dùng để đặt cho chiếc smartphone có màn hình gập được của Samsung.

Bên cạnh các thông tin về tên gọi thì tờ nhật báo cũng cho biết thêm vào trung tuần tháng 2/2019 thì Samsung sẽ giới thiệu ít nhất là chiếc Galaxy S10 với việc tích hợp khả năng kết nội mạng 5G. Trong khi đó, mặc dù đã được "giới thiệu qua" tại SDC18, nhưng Galaxy Flex hay Samsung Flex có lẽ phải tới qua MWC 2019 mới chính thức trình làng.

Điện thoại Galaxy F gập lại và S10 sẽ là bước ngoặt của Samsung

Sau những số liệu không mấy đẹp, được biết, Samsung đang dốc toàn lực cho 2 sản phẩm sắp ra mắt của họ.

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy