Người dùng Android làm tốt hơn người dùng iPhone ở điều này

Nền tảng bảo hiểm Jerry đã thực hiện một nghiên cứu để tìm ra liệu người dùng Android hay iPhone lái xe an toàn hơn.

Kết quả của cuộc khảo sát cho thấy người dùng Android là những người lái xe tốt nhất. Cụ thể, Jerry đã phân tích hành vi của 20.000 tài xế đã lái tổng cộng hơn 13 triệu km. Người dùng Android đạt điểm lái xe cao hơn và an toàn hơn người dùng iPhone ở mọi hạng mục, bao gồm lái xe an toàn tổng thể, tăng tốc, mất tập trung, vào cua, phanh và tăng tốc.

Người dùng Android làm tốt hơn người dùng iPhone ở điều này - 1

Điều này có nghĩa người dùng Android ít có khả năng cầm điện thoại hơn khi đang lái xe. Vì vậy, người dùng Android sẽ tập trung hơn khi lái xe so với người dùng iPhone.

Với kết quả nghiên cứu này, nhiều người có thể tự hỏi rằng tại sao các nhà sản xuất điện thoại Android không sử dụng nghiên cứu để quảng cáo cho điện thoại của mình. Trong thực tế, đó có thể là nghiên cứu tốt nhưng lại vô hình chung gây xấu cho thương hiệu. Sẽ không công ty Android nào muốn quảng bá một thiết bị mà mọi người dùng không thích cầm nó khi họ không có gì để làm.

Cũng theo nghiên cứu của Jerry cho thấy nhiều người hâm mộ iPhone xem thường điện thoại Android. Nhiều người dùng iPhone trẻ hơn và kiếm được nhiều tiền hơn không muốn hẹn hò với người dùng Android và một số người nói rằng họ thậm chí sẽ không nhắn tin cho ai đó không có iPhone.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dung-android-lam-tot-hon-nguoi-dung-iphone-o-dieu-nay-5020226555919294.h...

Foxconn đóng băng tuyển dụng, iPhone 14 sẽ bị trì hoãn?

Không lâu sau khi có thông tin cho biết Foxconn đã được Apple chỉ thị tăng cường tuyển dụng công nhân chuẩn bị lắp ráp dòng iPhone 14 để tránh bị trì hoãn, việc tuyển dụng này...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Hệ điều hành Android Xem thêm
Báo lỗi nội dung