Motorola sắp tung smartphone giá rẻ, màn hình mượt kinh ngạc

Điện thoại giá siêu phải chăng tiếp theo của Motorola sẽ có màn hình mượt mà đáng ngạc nhiên.

Nếu cảm thấy danh mục smartphone từ trung cấp đến phổ thông đang mở rộng của Motorola vẫn còn thiếu điều gì đó, Moto G20 sắp tới có thể lấp đầy một trong số ít khoảng trống còn lại để thương hiệu thuộc sở hữu của Lenovo có thể cạnh tranh tốt hơn với Xiaomi, Vivo hoặc OPPO ở mọi mức giá tại các thị trường trọng điểm như Ấn Độ.

Motorola sắp tung smartphone giá rẻ, màn hình mượt kinh ngạc - 1

Điện thoại được cho là có camera 4 ống kính ở mặt sau.

Tất nhiên, nếu tiếp tục xu thế như G10, G10 Power và G30 hiện tại, Motorola có thể không phát hành G20 ra bên ngoài. Đây chắc chắn không phải là tin tốt cho những người săn hàng giá rẻ quan tâm đến các lựa chọn thay thế phù hợp.

So với Moto G Power (2021), Moto G20 trông không thực sự ấn tượng trên về lý thuyết dựa trên sức mạnh xử lý hoặc ngôn ngữ thiết kế, nhưng một tính năng được 91Mobiles tiết lộ mới đây có thể giúp chiếc điện thoại 6,5 inch có khả năng xử lý nội dung hiển thị tốt hơn so với các phiên bản anh em của nó. Điều này nhờ vào tốc độ làm mới 90 Hz mượt mà cho màn hình 6,5 inch và độ phân giải 1600 x 720 pixel. Đó không phải là một chức năng rất phổ biến trong phân khúc giá rẻ của thị trường smartphone Ấn Độ vô cùng cạnh tranh và phù hợp với những gì mà phiên bản G30 đang mang lại.

Trên thực tế, Moto G20 và G30 dường như được chia sẻ một số thông số kỹ thuật và tính năng chính, bao gồm pin lớn 5.000mAh và RAM 4 GB tốt, kết hợp với bộ nhớ trong 64 GB. Máy trang bị hệ thống camera 4 ống kính ở mặt sau, gồm camera chính 48 MP, camera siêu rộng 8 MP, cảm biến độ sâu 2 MP và macro 2 MP - vốn vay mượn từ Moto G10 mà không phải G30.

Motorola sắp tung smartphone giá rẻ, màn hình mượt kinh ngạc - 3

Giá bán của điện thoại chỉ rơi vào khoảng 3 triệu đồng.

Nhưng điểm hạ cấp lớn nhất của Moto G20 so với G30 chính là chip 8 lõi Unisoc T700 - một công ty bán dẫn của Trugn Quốc có tên trước đây là Spreadtrum - thay vì Snapdragon 460 và 662 của Qualcomm cung cấp sức mạnh cho G10 và G30.

Được đưa ra với một vài màu sắc tương đối bắt mắt, Moto G20 dự kiến ​​sẽ được phát hành trong tương lai gần tại Ấn Độ với mức giá đề xuất khoảng 130 USD (3 triệu đồng).

Nguồn: http://danviet.vn/motorola-sap-tung-smartphone-gia-re-man-hinh-muot-kinh-ngac-50202114416292291....

Samsung sắp sao chép tính năng camera xịn sò của iPhone

Người dùng có thể nhận được trải nghiệm chụp ảnh hàng đầu trên smartphone Galaxy S22 mà Samsung ra mắt vào năm sau.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Điện thoại Motorola Xem thêm
Báo lỗi nội dung