Được xài thử Meizu 18 miễn phí nếu đang sở hữu iPhone

Sự kiện: Điện thoại Meizu

Meizu vừa ra mắt sự kiện “iPhone for Meizu 18”, có nghĩa là iPhone có thể được đổi lấy Meizu 18.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, khách hàng iPhone có thể nhận được chiết khấu đặc biệt lên tới 610 USD (14 triệu đồng) cho chiếc iPhone được dùng để đổi. Nhưng để sự kiện trở nên cuốn hút hơn đối với khách hàng đang sở hữu iPhone, Meizu thậm chí còn thông báo rằng họ “chân thành mời người dùng iPhone cảm nhận miễn phí chiếc smartphone hàng đầu Meizu 18” vừa ra mắt. Về cơ bản, người dùng iPhone sẽ không tốn một xu nếu muốn có trải nghiệm với chiếc Meizu 18 cao cấp.

Được xài thử Meizu 18 miễn phí nếu đang sở hữu iPhone - 1

Chương trình được Meizu khởi xướng nhằm thu hút khách hàng iPhone.

Để có thể tham gia chương trình đặc biệt này, người dùng cũng phải đáp ứng một số yêu cầu mà Meizu đưa ra, bao gồm người dùng iPhone chưa bao giờ sử dụng điện thoại Meizu; có sở thích duy nhất đối với smartphone màn hình nhỏ; và quan tâm nhiều hơn đến quyền riêng tư cũng như bảo mật cá nhân.

Các quan chức Meizu tuyên bố rằng Meizu 18 “tập trung vào bảo mật và bảo vệ quyền riêng tư giống như iPhone”. Hơn nữa, công ty tin rằng Meizu 18 có “trải nghiệm thuần túy và thoải mái giống như iPhone”.

Theo Meizu, nhìn vào doanh số của Meizu 18 cho đến nay họ phát hiện 45% người mua Meizu 18 là người dùng iPhone. Nhà sản xuất Trung Quốc đặt tên cho Meizu 18 là “Three Zero Mobile Phone”. Điều này có nghĩa là nó có 0 quảng cáo, 0 ứng dụng bên thứ ba được cài đặt sẵn và 0 nhận thông báo từ công ty.

Được xài thử Meizu 18 miễn phí nếu đang sở hữu iPhone - 3

Meizu 18 là mẫu smartphone "3 không" của Meizu.

Được biết, Meizu 18 đi kèm với màn hình dẻo Samsung E4 2K+ trên kích thước 6,2 inch. Màn hình này hỗ trợ tốc độ làm mới 120 Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng có thể đạt 240 Hz. Máy chỉ nặng 162 gram và hứa hẹn cho hiệu suất làm việc tuyệt vời.

Hệ thống Flyme cài đặt sẵn trên Meizu 18 cung cấp một hệ thống an toàn và tinh khiết, tập trung vào bảo vệ quyền riêng tư. Bản cập nhật mới nhất cho smartphone này sẽ mang đến một tính năng ngăn các ứng dụng theo dõi dữ liệu của người dùng mà không cần sự cho phép của họ.

Nguồn: http://danviet.vn/duoc-xai-thu-meizu-18-mien-phi-neu-dang-so-huu-iphone-502021134145818695.htm

Độc đáo ý tưởng thiết bị chưa từng có của Apple

Nhà thiết kế ý tưởng AntonioDeRosa vừa chia sẻ dự án mới nhất của mình mang tên Apple AirCam trông khá thú vị.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Điện thoại Meizu Xem thêm
Báo lỗi nội dung