Motorola ra mắt smartphone chống thấm nước giá cực mềm

Thông thường những chiếc smartphone có chức năng chống thấm nước sẽ ở mức giá không rẻ, nhưng Moto E32 của Motorola lại khác.

Motorola vừa giới thiệu mẫu Moto E32 để bổ sung vào gia đình dòng Moto E của mình. Thiết bị mới nhất có màn hình 6,5 inch độ phân giải HD+ cho tốc độ làm mới 90 Hz và hệ thống ba camera hỗ trợ AI. Nó đi kèm chip 8 lõi cùng bộ nhớ uMCP để cải thiện hiệu suất.

Motorola ra mắt smartphone chống thấm nước giá cực mềm - 1

Hệ thống ba camera ở mặt sau, bao gồm camera 16 MP hỗ trợ chụp ánh sáng yếu, camera macro vision và cảm biến độ sâu 8 MP. Trong khi đó, ở mặt trước máy cũng đi kèm camera 8 MP.

Người dùng cũng có thể trả lời cuộc gọi dưới trời mưa và không phải lo lắng về việc điện thoại của họ vô tình tiếp xúc với nước bắn và tràn vào vì Moto E32 có thiết kế chống thấm nước nhằm bảo vệ phần cứng khỏi việc tiếp xúc với nước ở mức vừa phải. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý rằng thiết bị này không chống thấm nước hoàn toàn, vì vậy không được ngâm máy trong nước hoặc đặt dưới vòi nước có áp suất.

Moto E32 tích hợp tính năng mở khóa bằng khuôn mặt và đầu đọc dấu vân tay gắn bên hông để truy cập tức thì vào những gì người dùng cần trên thiết bị của mình. Sản phẩm cũng đi kèm pin dung lượng 5.000 mAh và có ba màu khác nhau, tùy thuộc vào khu vực.

Motorola ra mắt smartphone chống thấm nước giá cực mềm - 3

Moto E32 mới đã có mặt ở một số thị trường nhất định ở Châu Âu với giá 160 EUR (3,87 triệu đồng). Sản phẩm cũng sẽ sớm có mặt tại Châu Mỹ Latinh, Trung Đông và Châu Á - Thái Bình Dương.

Nguồn: http://danviet.vn/motorola-ra-mat-smartphone-chong-tham-nuoc-gia-cuc-mem-50202275145919230.htm

Ra mắt Motorola Edge 30 - Chiếc smartphone 5G siêu mỏng, giá đẹp

Chiếc smartphone tầm trung Motorola Edge 30 chính thức được công bố với cấu hình khoẻ, thiết kế đẹp mắt.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Điện thoại Motorola Xem thêm
Báo lỗi nội dung