Mẫu Galaxy S20 vừa cập bến thị trường Việt được thế giới “khuyên mua”

Chủ Nhật, ngày 09/05/2021 00:14 AM (GMT+7)

Đúng như tin đồn cách đây vài tuần, Samsung đã phát hành phiên bản chỉ hỗ trợ chip LTE của Galaxy S20 FE sử dụng chip Qualcomm thay vì Exynos.

Sự kiện: Samsung Galaxy S20

Trong thời gian ngắn, mẫu SM-G780G mới đã âm thầm cập bến một số thị trường, trong đó có cả Việt Nam và Đức. Dựa trên các thông số kỹ thuật được công bố bởi một cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam, Galaxy S20 FE chỉ LTE trang bị chip Snapdragon 865, RAM 8 GB, bộ nhớ trong 256 GB, màn hình Full HD+ OLED 6,5 inch 120 Hz, 3 camera sau và kích thước giống hệt phiên bản 5G.

Mẫu Galaxy S20 vừa cập bến thị trường Việt được thế giới “khuyên mua” - 1

Khá thú vị, Qualcomm từng cho biết rằng 5G là hoàn toàn bắt buộc trên smartphone dùng chip Snapdragon 865, vì vậy không rõ liệu công ty đã nới lỏng quy tắc đó với Samsung hay chính sách này không còn thực thi nữa.

Lưu ý rằng đây không phải là chiếc Galaxy S20 FE đầu tiên có LTE. Samsung trước đó đã phát hành phiên bản chỉ hỗ trợ LTE sử dụng chip Exynos 990 của sản phẩm, tuy nhiên chip đó là một nỗi thất vọng đối với nhiều người với các báo cáo về việc điều chỉnh nhiệt và quá nhiệt, cũng như hiệu suất tầm thường so với phiên bản sử dụng chip Qualcomm.

Galaxy S20 FE thực sự là một chiếc điện thoại tốt khi nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia hàng đầu, mang đến cho người dùng một điện thoại cao cấp giá phải chăng. Vì vậy, sẽ rất lạ khi phiên bản LTE sử dụng chip Snapdragon chỉ được Samsung ra mắt âm thầm.

Mẫu Galaxy S20 vừa cập bến thị trường Việt được thế giới “khuyên mua” - 3

Dù sao, rất vui khi Galaxy S20 FE chỉ LTE với chip Snapdragon 865 đã được bán tại Việt Nam. Giá đề xuất của Samsung cho sản phẩm là 15,99 triệu đồng, tuy nhiên trong khoảng thời gian từ nay đến ngày 10/5, người dùng có thể đặt trước máy với giá ưu đãi. Một số cửa hàng đã tiếp nhận đơn đặt hàng cho máy, nơi sản phẩm được ưu đãi với mức giá giảm đến vài triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/mau-galaxy-s20-vua-cap-ben-thi-truong-viet-duoc-the-gioi-khuyen-mua-5020219501...

Công ty đầu tiên tạo ra chip tốt nhất Trái đất

IBM tuyên bố họ đã đạt được một bước tiến lớn trong công nghệ chip khi sản xuất chip 2nm đầu tiên.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy S20
Báo lỗi nội dung