Không ngờ màn hình của iPhone Xs Max còn bị chiếc smartphone này "đè bẹp"

Thứ Tư, ngày 24/04/2019 15:00 PM (GMT+7)

Theo Giám đốc điều hành của OnePlus, màn hình của OnePlus 7 Pro có giá cao hơn gấp 3 lần so với thế hệ cũ.

Chỉ còn ba tuần nữa, cặp OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro sẽ ra mắt, CEO của công ty Pete Lau đã có dịp hé lộ thông tin về những chiếc điện thoại thông minh sắp ra mắt của hãng.

Màn hình sẽ " nhanh và mượt"

Không ngờ màn hình của iPhone Xs Max còn bị chiếc smartphone này "đè bẹp" - 1

Màn hình của OnePlus 7 Pro sẽ cực "chất".

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí The Verge, ông Pete Lau đã mô tả công nghệ màn hình mới mà OnePlus 7 Pro sẽ sở hữu. Điện thoại thông minh sẽ áp dụng màn hình có tốc độ làm mới 90Hz mới. Tốc độ làm mới cao hơn này sẽ dẫn đến hình ảnh động và trải nghiệm mượt mà hơn đáng kể, trùng khớp với những gì OnePlus hướng tới, thậm chí có thể còn ấn tượng hơn màn hình của iPhone Xs Max.

Mặc dù tốc độ làm mới cao hơn sẽ mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn nhưng công nghệ cũng gây áp lực lớn hơn cho pin. Để giải quyết vấn đề này, OnePlus 7 Pro dự kiến ​​sẽ đi theo bước chân của iPad Pro bằng cách áp dụng một hệ thống giống như ProMotion. Về cơ bản, hệ thống này làm tăng tốc độ làm mới trong các video, trò chơi hoặc hoạt hình chi tiết nhưng sẽ giảm mạnh tốc độ làm mới khi màn hình tĩnh.

Không ngờ màn hình của iPhone Xs Max còn bị chiếc smartphone này "đè bẹp" - 2

Ảnh concept OnePlus 7 Pro.

Theo vị CEO, màn hình mới này sẽ mang tới một rủi ro khá lớn cho công ty. Trên thực tế, OnePlus đã tăng gấp ba ngân sách dành cho màn hình trong năm nay để phát triển công nghệ. Tuy nhiên, về lâu dài, khoản đầu tư có thể sẽ có giá trị vì OnePlus có lẽ cũng sẽ sử dụng tính năng này trên các thiết bị trong tương lai.

OnePlus 7 dự kiến ​​sẽ đẩy giá lên

Đầu tư bổ sung này, từ cái nhìn đa chiều, là một phần của chiến lược kinh doanh mới. Những mẫu điện thoại thông minh OnePlus đầu tiên được bán trên thị trường được mệnh danh là “kẻ hủy diệt”. Tuy nhiên, giờ đây, vị trí này đã được thay thế bởi Pocophone của Xiaomi và OnePlus đã dần chuyển sang phân khúc cao cấp - OnePlus One ban đầu có giá chỉ 299 USD (tương đương 6,95 triệu đồng) trong khi OnePlus 6T đã nâng mức giá khởi điểm lên tới 549 USD (khoảng 12,7 triệu đồng).

Không ngờ màn hình của iPhone Xs Max còn bị chiếc smartphone này "đè bẹp" - 3

Ảnh concept OnePlus 7.

OnePlus 7, giống như các mẫu điện thoại thông minh trước đó, một lần nữa sẽ đẩy giá khởi điểm tăng lên, có thể là từ 579 - 599 USD (từ 13,46 - 13,9 triệu đồng) và công ty sẽ cần phải thuyết phục người tiêu dùng nhiều hơn. Nguồn tin The Verge cũng tuyên bố rằng OnePlus 7 cũng sẽ được tích hợp công nghệ màn hình mới, chip xử lý Snapdragon 855, camera phía sau được nâng cấp và thiết lập loa âm thanh nổi mới.

Mặt khác, OnePlus 7 Pro sẽ cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy S10, Huawei P30 Pro và iPhone XS. Thông tin về giá của thiết bị vẫn chưa được xác nhận, nhưng phiên bản 5G có thể có giá tới 899 USD – 20,9 triệu đồng. Chiếc smartphone này cũng giống như “người anh em” nhỏ hơn sẽ kế thừa chip mới nhất của Qualcomm và loa âm thanh nổi. Thêm vào đó, điện thoại sẽ có màn hình cong, tốc độ làm mới 90Hz và camera đẩy lên cũng như sự hiện diện của 3 camera sau. OnePlus 7 Pro 5G cũng sẽ được bán ra trên thị trường nhưng chỉ giới hạn ở một số quốc gia - ví dụ như Mỹ.

Ngày bán ra OnePlus 7 & OnePlus 7 Pro

Cả OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro dự kiến ​​sẽ chính thức “lên kệ” vào ngày 14/05. Nhiều khả năng, OnePlus 7 sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 22/05. Riêng tại nhà mạng T-Mobile (Mỹ), khách hàng quan tâm có thể mua ngay sau sự kiện thông báo.

OnePlus 7 Pro lộ ảnh cực đẹp - kẻ thù thực sự cho phân khúc cao cấp?

Với OnePlus 7 Pro, OnePlus thực sự có thể tự hào rằng đây sẽ là một trong những sản phẩm sát thủ cho điện thoại cao...

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại OnePlus