OnePlus 7 Pro lộ ảnh cực đẹp - kẻ thù thực sự cho phân khúc cao cấp?

Thứ Tư, ngày 24/04/2019 06:00 AM (GMT+7)

Với OnePlus 7 Pro, OnePlus thực sự có thể tự hào rằng đây sẽ là một trong những sản phẩm sát thủ cho điện thoại cao cấp.

OnePlus luôn tự hào mình là “kẻ sát nhân” cho những chiếc điện thoại cao cấp, nhưng sau 2 hoặc 3 thế hệ đầu tiên, thương hiệu này hầu như chỉ được biết đến với việc cung cấp sản phẩm thay thế hợp lý hơn cho các mẫu cao cấp. Điện thoại OnePlus đi kèm các thông số kỹ thuật cơ bản nhưng đôi khi bị tụt hậu về tính năng.

OnePlus 7 Pro lộ ảnh cực đẹp - kẻ thù thực sự cho phân khúc cao cấp? - 1

Camera bật lên thiết kế ấn tượng.

Tuy nhiên, với OnePlus 7 Pro, công ty có thể mang lại thành công hoàn toàn khác nếu các tin đồn về sản phẩm là chính xác.

Các báo cáo cho thấy cả OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro (gồm cả biến thể 5G) sẽ trang bị chip Snapdragon 855 cao cấp từ Qualcomm. RAM có thể bắt đầu ở mức 8 GB và có thể lên tới 10 GB. Tuy nhiên, đó chỉ là một trong số ít những chi tiết ít thú vị nhất về chiếc điện thoại OnePlus cao cấp sắp ra mắt vào tháng tới.

OnePlus 7 Pro dự kiến ​​đi kèm thiết lập camera 3 ống kính đầu tiên của công ty. Đó là sự kết hợp của cảm biến chính 48 MP (rất có thể sẽ mặc định chụp ở độ phân giải 12 MP) và ống kính siêu rộng 16 MP. Có lẽ thú vị hơn là camera tele 8 MP với zoom 3x, tuy không cao bằng của Huawei nhưng nó vẫn cao hơn so với hầu hết điện thoại còn lại.

Tất nhiên, phần cứng là một thứ mà một phần mềm có thể ảnh hưởng. Chính vì vậy, OnePlus cam kết cập nhật ứng dụng máy ảnh của mình sau khi ra mắt nhằm cải thiện trải nghiệm chụp ảnh vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh.

OnePlus 7 Pro lộ ảnh cực đẹp - kẻ thù thực sự cho phân khúc cao cấp? - 2

Sẽ có tổng cộng 3 phiên bản, bao gồm bản 5G của OnePlus 7 Pro.

Cuối cùng, màn hình OnePlus 7 Pro được cho là sẽ có tần số quét 90 Hz, vốn chỉ có mặt trên các điện thoại chơi game, vì vậy máy có thể được xem là lựa chọn hoàn hảo để chơi game, chụp ảnh và sử dụng hàng ngày.

Vấn đề là với tất cả những cải tiến mang lại, OnePlus 7 Pro có thể sẽ không còn ở mức giá hấp dẫn như các điện thoại OnePlus trước đây nữa. Công ty dự kiến tung ra ba smartphone mới nhất của mình vào ngày 14/5 tới đây với giá chưa được tiết lộ.

OnePlus 7 Pro lộ diện với nhiều tính năng khiến người dùng thèm muốn

Khoảng cách giữa OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro có thể còn lớn hơn dự kiến.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại OnePlus