Đây là những smartphone đã sở hữu khóa vân tay nhúng màn hình cảm ứng

Thứ Tư, ngày 13/02/2019 12:00 PM (GMT+7)

Công nghệ khóa vân tay nằm trong màn hình cảm ứng là công nghệ hiện đại, mang tới người dùng nhiều tiện lợi.

Thiết kế smartphone màn hình tràn viền mang tới cho người dùng một không gian sử dụng thoải mái đồng thời vẻ đẹp hiện đại cho điện thoại. Và để thay thế khóa vân tay vật lý truyền thống Apple lựa chọn sử dụng Face ID, trong khi đó một số hãng lại đưa khóa vân tay ra phía mặt sau. Tuy nhiên cả 2 phương án này đều có nhược điểm nhất định là không thuận tiện.

Đây là những smartphone đã sở hữu khóa vân tay nhúng màn hình cảm ứng - 1

Khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng là công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay.

Khóa vân tay nhúng màn hình cảm ứng chính là phương án tuyệt vời được nhiều hãng hướng tới xử lý. Samsung là nhà sản xuất tiên phong trong việc đưa ra phương án khóa vân tay nhúng màn hình cảm ứng, tuy nhiên đến nay vẫn chưa có sản phẩm nào từ Samsung được trang bị công nghệ này. Trong khi đó, trên thị trường đã có không ít các smartphone được trang bị công nghệ hiện đại này.

Hãy cùng chúng tôi điểm mặt những mẫu smartphone đã được trang bị công nghệ khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng trên thị trường hiện nay:

1. Vivo NEX S và Vivo V11

Đây là những smartphone đã sở hữu khóa vân tay nhúng màn hình cảm ứng - 2

Vivo Nex S là mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị khóa vân tay nằm trong màn hình cảm ứng, được nhà sản xuất Trung Quốc giới thiệu vào tháng 1/2018.

Cả Vivo NEX S và Vivo V11 đều được trang bị khóa bảo mật công nghệ nhận diện vân tay siêu âm, mang tới khả năng nhận diện chính xác và tốc độ phản hồi nhanh.

2. Xiaomi Mi 8 Explorer

Đây là những smartphone đã sở hữu khóa vân tay nhúng màn hình cảm ứng - 3

Tháng 6/2018, Xiaomi tung ra bộ ba Xiaomi Mi 8 trong đó, phiên bản cao cấp nhất là Mi 8 Explorer được trang bị khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng.

Bên cạnh khóa vân tay nhúng màn hình cảm ứng thì Mi 8 Explorer cũng gây ấn tượng với mặt lưng trong suốt "lộ cơ" và cấu hình khủng.

3. Oppo R17

Đây là những smartphone đã sở hữu khóa vân tay nhúng màn hình cảm ứng - 5

R17 là smartphone dòng R đầu tiên của Oppo được trang bị công nghệ khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng. Gây ấn tượng với thiết kế màn hình tràn viền với thiết kế camera trước cách điệu hình giọt nước. Máy còn được trang bị cấu hình khủng đi kèm camera chính với 3 ống kính cực chất thỏa mãn đam mê chụp ảnh của người dùng.

4. Huawei Mate 20 Pro

Đây là những smartphone đã sở hữu khóa vân tay nhúng màn hình cảm ứng - 6

Không chỉ sở hữu cụm camera được đánh giá là tốt nhất trên thị trường năm 2018 mà Huawei Mate 20 Pro còn sở hữu khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng hiện đại. Công nghệ khóa vân tay của Mate 20 Pro là cảm biến quang học, mang tới khả năng nhận diện chính xác và tốc độ cũng khá ổn.

5. OnePLus 6T

Đây là những smartphone đã sở hữu khóa vân tay nhúng màn hình cảm ứng - 7

Kẻ "hủy giệt flagship" này cũng là một trong những mẫu smartphone được trang bị công nghệ khóa vân tay trên màn hình cảm ứng. Công nghệ Screen Unlock trên OnePlus 6T được đánh giá là có khả năng mở khóa nhanh và chính xác cao.

So sánh OnePlus 6T McLaren và OnePlus 6T

So với phiên bản chuẩn, OnePlus 6T McLaren chỉ khác một chút về ngoại hình, RAM và khả năng sạc pin nhanh.

Theo Mộc Lam (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Xiaomi