MacBook và những câu chuyện phía sau người nghệ sỹ

Thứ Tư, ngày 21/07/2021 16:30 PM (GMT+7)

MacBook đã gắn liền với nhiều nghệ sỹ Canada và Apple đã dành hẳn một video quảng cáo cho sản phẩm của mình cùng những người làm nghệ thuật.

Sự kiện: Apple macbook, Apple

Video quảng cáo MacBook và người dùng.

Vào ngày 12/7 vừa qua, Apple đã tung một video quảng cáo mới dành riêng cho người Canada. Video có tên "Made in Canada", nằm trong chiến dịch "Behind the Mac" – “Phía sau máy Mac”, giới thiệu nhiều nghệ sĩ đến từ quốc gia này, bao gồm Justin Bieber, Daniel Caesar và Shawn Mendes.

MacBook và những câu chuyện phía sau người nghệ sỹ - 1

Hình ảnh cắt từ video quảng cáo MacBook.

Trong thời gian 30 giây, quảng cáo cho thấy các ca sĩ, nhạc sĩ và các chuyên gia ngành âm nhạc khác sử dụng máy tính MacBook để thực hiện các tác phẩm của mình. Khả năng xử lý mạnh mẽ cùng đồ họa của máy có thể đáp ứng được yêu cầu vô cùng phức tạp của việc sản xuất âm nhạc.

Cùng với đó, “Nhà Táo” cũng đã giới thiệu một trang web mới trên trang web Canada của mình cho cùng một chiến dịch mới, chứa thông tin chi tiết ngắn gọn về từng nghệ sĩ được giới thiệu trong video. Tất nhiên, Apple cũng nhấn mạnh một số ứng dụng trên MacBook được các nghệ sỹ sử dụng, chẳng hạn như GarageBand và Adobe Photoshop, làm nổi bật sức mạnh của chip M1.

MacBook và những câu chuyện phía sau người nghệ sỹ - 3

MacBook đã gắn bó với nhiều nghệ sỹ Canada.

Các nghệ sỹ Canada đã mang đến những tác động lớn tới nền văn hóa âm nhạc toàn cầu thông qua sự sáng tạo của mình. Và nhiều người đã làm điều đó trên máy MacBook của Apple.

“Táo Khuyết” đã đầu tư vào chiến dịch “Phía sau máy Mac” được một thời gian. Trước đó, hãng này đã tung 2 video vào tháng 4, một video dành cho ca sĩ kiêm nhạc sĩ Finneas và một video dành cho đối tượng học sinh. Thông điệp của những video quảng cáo này khá rõ ràng: người dùng có thể sử dụng máy Mac trong các tình huống khác nhau, tại trường trung học đến đại học và nơi làm việc.

Nguồn: http://danviet.vn/macbook-va-nhung-cau-chuyen-phia-sau-nguoi-nghe-sy-5020212171628239.htm

Trọn bộ màu sắc MacBook Air 2021, lung linh không kém iMac

Khái niệm MacBook Air 2021 xuất hiện tuyệt đẹp với tất cả các tính năng người dùng mong muốn.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Apple macbook
Báo lỗi nội dung