Lộ diện “kẻ hủy diệt” mới của OnePlus, các ông lớn xanh mặt

Thứ Bảy, ngày 05/09/2020 15:00 PM (GMT+7)

OnePlus 8T với tên mã Kebab đã xuất hiện những chi tiết chính cho thấy chúng rất đáng xem.

OnePlus đã bắt đầu tập trung vào smartphone rẻ hơn trong những tháng gần đây nhưng điều đó không có nghĩa thương hiệu này quay lưng với phân khúc cao cấp. OnePlus 8T chắc chắn là sản phẩm mà khi nhìn vào cấu hình, chắc chắn chúng rất đáng xem.

Lộ diện “kẻ hủy diệt” mới của OnePlus, các ông lớn xanh mặt - 1

Theo thông tin đăng tải, OnePlus 8T sẽ vẫn giữ nguyên kích thước màn hình 6,55 inch như trong phiên bản tiền nhiệm. Nhưng để cạnh tranh tốt hơn với các smartphone cao cấp khác, tốc độ làm mới của sản phẩm được nâng lên 120 Hz thay vì chỉ dừng lại ở mức 90 Hz như tiền nhiệm của nó.

Chưa dừng lại ở đó, OnePlus cũng đã chọn một tấm màn hình phẳng hơn một chút. Điều này được kết hợp với các góc bo tròn hơn, viền mỏng hơn một chút và phần đục lỗ nhỏ trên màn hình cho camera selfie.

Vẫn chưa có thông tin gì về camera mặt trước nhưng nguồn rò rỉ khẳng định OnePlus 8T sẽ có thiết lập 4 camera ở mặt sau. Nó bao gồm một camera góc siêu rộng 16 MP, camera macro 5 MP, camera độ sâu 2 MP và camera chính vẫn giữ nguyên 48 MP, mặc dù OnePlus có thể sẽ chọn một cảm biến hình ảnh mới để cho phép chụp lại những bức ảnh đẹp hơn so với OnePlus 8 ban đầu.

Lộ diện “kẻ hủy diệt” mới của OnePlus, các ông lớn xanh mặt - 2

Đối với các thông số còn lại, OnePlus 8T sẽ trang bị chip Snapdragon 865+ kết hợp RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB cho phiên bản tiêu chuẩn. Máy xuất xưởng với giao diện OxygenOS 11 dựa trên Android 11 - điều không quá ngạc nhiên khi các phiên bản phát hành hàng năm của nhãn hiệu OnePlus T luôn xuất xưởng với phiên bản Android mới nhất.

OnePlus được cho là đang có kế hoạch tiết lộ OnePlus 8T vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10. Điều này hoàn toàn phù hợp với dòng thời gian ra mắt OnePlus 7T vào năm ngoái. Tuy nhiên, thông tin chính xác về ngày phát hành vẫn chưa được cung cấp, trong khi phiên bản OnePlus 8T mạnh hơn (bản Pro) chưa xuất hiện.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-dien-ke-huy-diet-moi-cua-oneplus-cac-ong-lon-xanh-mat-5020205914582505.htm

Đọ sức mạnh camera giữa iPhone 11 Pro và OnePlus 8 Pro

Cụm camera trên OnePlus 8 Pro được đánh giá là ngang ngửa so với iPhone 11 Pro.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại OnePlus
Báo lỗi nội dung