Lộ diện iPhone XR thế hệ mới: XUẤT SẮC hơn nhiều, giá vẫn rất mềm

Thứ Ba, ngày 07/05/2019 19:00 PM (GMT+7)

Phiên bản iPhone 11R sử dụng màn hình OLED, camera kép, chip mới mạnh mẽ trong khi mức giá cũng rẻ.

Sự kiện:

iPhone 11

Khi mà các smartphone đầu bảng của các thương hiệu đã lần lượt trình làng thì sự tập trung của thị trường lại hướng về Apple và gia đình iPhone 2019. Dự kiến năm 2019 Apple sẽ tiếp tục tung ra 3 chiếc iPhone bao gồm iPhone 11 và phiên bản cao cấp của iPhone 11 và chiếc iPhone nâng cấp của iPhone XR.

Có lẽ những thông tin rò rỉ của iPhone 11 với cụm camera xếp thành hình vuông và nhiều trang bị cao cấp đã phổ biến trên các mặt báo công nghệ, thì chiếc iPhone giá rẻ nhất - phiên bản kế tiếp của iPhone XR lại khá hạn chế thông tin. Và để đáp ứng sự tò mò của người tiêu dùng, mới đây nhà thiết kế Hasan Kaymak đã tung ra concept đầy hứng khởi của chiếc iPhone này và nó mang tên iPhone 11R.

Lộ diện iPhone XR thế hệ mới: XUẤT SẮC hơn nhiều, giá vẫn rất mềm - 1

Chân dung iPhone 11R được thiết kế bởi Hasan Kaymak.

Mặc dù ngôn ngữ thiết kế không khác biệt nhiều so với iPhone XR hiện tại nhưng đó là sự nỗ lức khá lớn trong việc giúp chiếc iPhone giá rẻ trở nên cao cấp hơn. Sự xuất hiện cụm camera kép trong đó có 1 camera tele và 1 camera góc rộng ở mặt sau làm cụm camera trở nên chất hơn rất nhiều so với 1 ống kính trên iPhone XR hiện tại. 

Lộ diện iPhone XR thế hệ mới: XUẤT SẮC hơn nhiều, giá vẫn rất mềm - 2

iPhone 11R sẽ được trang bị camera kép.

Trong khi đó, ở mặt trước, mặc dù các viền cạnh đã đường làm rất mỏng nhưng dường như  vẫn chưa thoát, đặc biệt là vẫn còn cụm tai thỏ khá lớn - nơi chứa cảm biến nhận diện khuôn mặt cùng camera trước. Và thay vì sử dụng màn hình LCD như iPhone XR hiện tại thì màn hình 6.1 inch của iPhone 11R sẽ sử dụng chất liệu OLED cho màn hình trong và sang chảnh hơn khá nhiều.

Lộ diện iPhone XR thế hệ mới: XUẤT SẮC hơn nhiều, giá vẫn rất mềm - 3

Máy có khả năng kết nối wifi băng tần 5GHz, cho tốc độ truyền tải cao hơn.

Mặt lưng khá bóng dường như đã được ốp kính để hỗ trợ công nghệ sạc không dây và sẽ có một bộ sưu tập rất đa dạng các màu sắc cho người tiêu dùng lựa chọn.

Về cấu hình, vẫn theo quy luật, iPhone 11R sẽ được trang bị chip A13 mới nhất của Apple và RAM sẽ ít hơn iPhone 11 một chút, dự kiến nó có thể có RAM 3GB.

Lộ diện iPhone XR thế hệ mới: XUẤT SẮC hơn nhiều, giá vẫn rất mềm - 5

Các phiên bản cam và vàng hồng.

Lộ diện iPhone XR thế hệ mới: XUẤT SẮC hơn nhiều, giá vẫn rất mềm - 6

iPhone 11R màu vàng.

Lộ diện iPhone XR thế hệ mới: XUẤT SẮC hơn nhiều, giá vẫn rất mềm - 7

Phiên bản xanh trẻ trung.

Mức giá được nhấn mạnh là cũng hết sức mềm tương tự như iPhone XR hiện tại, điều này chắc chắn sẽ mang tới cho thế hệ iPhone giá rẻ mới của Apple có sức hấp dẫn tốt hơn so với thế hệ tiền nhiềm.

Chiêm ngưỡng video thiết kế iPhone 11 tuyệt đẹp từ mọi góc nhìn

Nhà thiết kế đồ họa Hasan Kaymak đã tạo ra các bản dựng mới của iPhone 11 sắp ra mắt và chúng thật ấn tượng.

Theo Mộc Lam (Dân Việt)

sự kiện iPhone 11