iPhone XR tiếp theo sẽ có camera kép bố trí trong hình tam giác

Thứ Ba, ngày 30/04/2019 16:30 PM (GMT+7)

iPhone XR tiếp tục chứng minh mình là lựa chọn hấp dẫn cho những ai cần một chiếc iPhone hiện đại mà chi phí khá phù hợp.

Phiên bản kế nhiệm của iPhone XR sẽ mang đến một trong những nâng cấp rất đáng chú ý là hệ thống máy ảnh kép phía sau. Nhưng thay vì sử dụng thiết kế dọc hoặc ngang phổ biến như hiện nay, Apple có cách bố trí sắp xếp khác biệt cho sản phẩm của mình.

iPhone XR tiếp theo sẽ có camera kép bố trí trong hình tam giác - 1

Cách bố trí của iPhone XR 2 đặt trong khối hình vuông như iPhone 11 và 11 Max?

Dựa vào nguồn tin MacOtakara (Nhật Bản) cho thấy, Apple có vẻ như đang tập trung vào việc giảm chi phí sản xuất. Điều đó chủ yếu liên quan đến việc tái sử dụng cùng một thiết kế và một số thành phần giống nhau trên các mẫu iPhone năm nay. Điều này có nghĩa, mặc dù iPhone XR 2 rẻ hơn nhưng nó sẽ có một số thành phần quan trọng được giữ nguyên.

iPhone XR tiếp theo sẽ có camera kép bố trí trong hình tam giác - 2

Một vài cách bố trí có thể đến với iPhone XR 2.

Chẳng hạn, iPhone XR 2 sẽ chia sẻ cùng một ống kính góc rộng và ống kính tele như iPhone 11 và 11 Max dự kiến ra mắt cuối năm nay. Tuy nhiên, một số có thể mang đến một bước tiến đáng kể so với máy ảnh đơn năm ngoái, đặc biệt trong bộ phận chụp ảnh Portrait. Máy ảnh tele được cho là chỉ cung cấp chức năng zoom quang 2x.

Apple sẽ sử dụng hình dạng tam giác cho thiết lập camera của mình, và đặt trong khối hình vuông giống như các rò rỉ với iPhone 11 gần đây. Hệ thống đèn flash LED dường như chiếm vị trí của camera thứ ba, để lại lỗ hổng thứ tư không có gì.

iPhone XR tiếp theo sẽ có camera kép bố trí trong hình tam giác - 3

Sẽ có tổng cộng 3 mẫu iPhone 2019 được Apple ra mắt vào mùa thu năm nay.

Sự giống nhau không kết thúc ở đó. iPhone XR 2 được cho là cũng sẽ sử dụng cùng một tấm kính 3D đúc như rò rỉ gần đây của iPhone 11. Điều này trông giống hệt với phiên bản đắt tiền hơn, với kích thước là sự khác biệt duy nhất có thể nhìn thấy ngay lập tức.

Camera chính là điểm nhấn giúp iPhone XR 2 thành công

iPhone 11 và 11 Max là trọng tâm của hầu hết rò rỉ gần đây, nhưng bản kế nhiệm iPhone XR khi ra mắt cũng rất đáng xem.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)

sự kiện iPhone XR