LG trình làng dòng TV LG 2024 mới tại Việt Nam

Sự kiện: Tivi LG
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Mới đây, LG đã trình làng loạt TV LG 2024 với nhiều công nghệ tiên tiến cùng loa thanh Soundbar chuẩn điện ảnh.

Loạt TV mới của LG với những cải tiến đáng kể về công nghệ và thiết kế tại sự kiện “Khai phóng kỷ nguyên đa tuyệt đỉnh”. Những sản phẩm mới được LG giới thiệu bao gồm TV LG OLED evo, LG OLED, LG QNED và loa Soundbar.

LG OLED 2024

Theo đó, dòng sản phẩm 2024 tạo điểm nhấn với TV LG OLED evo M4 – tivi OLED đầu tiên trên trế giới có kết nối không dây 4K lên đến 144Hz. Sản phẩm không cần hệ thống dây phức tạp, cho phép người dùng tự do lắp đặt và sử dụng các thiết bị ngoại vi.

Ảnh chụp sự kiện ra mắt dòng TV LG OLED 2024.

Ảnh chụp sự kiện ra mắt dòng TV LG OLED 2024.

Thêm nữa, TV còn có các thuật toán xác định đường truyền tối ưu, giảm thiểu gián đoạn đường truyền trên Zero Connect Box. Với những tựa game đòi hỏi cấu hình và độ tương thích cao, LG OLED evo M4 còn có hiệu suất truyền tải mượt mà.

LG trang bị bộ xử lý Alpha 11 thế hệ mới nhất trên TV OLED evo M4 và G4, mang đến hiệu suất AI gấp 4 lần, hiệu suất đồ họa được nâng cao tới 70% cùng tốc độ xử lý nhanh hơn 30% so với thế hệ tiền nhiệm.

Dòng TV LG 2024 vừa được giới thiệu tại Việt Nam.

Dòng TV LG 2024 vừa được giới thiệu tại Việt Nam.

Ngoài ra, các mẫu TV mới cũng được tích hợp AI với nhiều tính năng như: “AI Super Upscaling”, “Object Enhancing”, “Fine Tuning” - giúp tối ưu hoá hiệu ứng hình ảnh, “AI Sound Pro” - mang đến hiệu ứng âm thanh vòm ảo 11.1.2 kênh.

Chưa hết, LG OLED TV 2024 còn được tích hợp công nghệ Brightness Booster Max, cho hình ảnh sáng hơn 150%. Thiết kế liền tường cũng giúp TV LG mang vẻ đẹp tối giản và sang trọng.

LG QNED 2024

Dòng TV LG QNED 2024 sở hữu bộ xử lý Alpha 8 AI 4K mới, mang đến hiệu suất AI gấp 1,5 lần, hiệu suất đồ họa gấp 2,5 lần cùng tốc độ xử lý nhanh hơn gấp 2,2 lần thế hệ tiền nhiệm. Kết hợp cùng công nghệ làm mờ cục bộ và công nghệ làm mờ chuyên nghiệp với thuật toán được cải tiến, người dùng sẽ có cảm giác xem sống động hơn.

TV LG QNED 2024.

TV LG QNED 2024.

Điểm nhấn của dòng TV LG QNED 2024 là công nghệ Million Grey Scale (một triệu sắc xám), có khả năng điều chỉnh độ sáng chi tiết cho từng khối hình ảnh nhỏ, từ đó tăng độ tương phản và độ chính xác màu sắc. Nhờ đó, TV QNED có thể tăng cường chi tiết hình ảnh tới 64 lần, mang đến điểm nhấn trực quan và cải thiện chi tiết độ bóng, độ sắc nét.

Bên cạnh đó, TV QNED 2024 có kích thước màn hình lên đến 98 inch, cho người xem cảm giác đắm chìm. Đáng chú ý, sản phẩm vẫn giữ được thiết kế siêu mỏng với độ dày 29.7mm và 30.9mm.

Loa thanh LG 2024

Ngoài kết hợp công nghệ Dolby Atmos, loa thanh LG còn tích hợp DTS:X và IMAX Enhanced, mang lại những trải nghiệm âm thanh chuẩn điện ảnh. Các tính năng AI trên thế hệ loa thanh 2024 được nâng cấp, phát hiện và điều chỉnh âm thanh phù hợp với từng loại nội dung. Chế độ âm thanh không gian ba cấp độ bổ sung một lớp ảo để tạo ra vòm âm thanh phong phú và chân thật.

Loa thanh LG SC9S tương thích với TV OLED mới, giúp chuẩn hóa vị trí âm thanh cũng như hài hòa về thẩm mỹ. Trong khi đó, dòng loa S70TY phù hợp với TV LG QNED, mang đến thiết kế tổng thể tối giản, sang trọng. Hai dòng loa này cùng sở hữu tính năng WOW Orchestra, giúp đồng bộ âm thanh từ loa và tivi, mang đến cảm nhận âm thanh chân thật.

Cuối cùng, LG tích hợp nền tảng webOS mới nhất trên các sản phẩm TV LG 2024, cung cấp kho ứng dụng giải trí đa dạng cùng khả năng cá nhân hóa cho nhiều thành viên khác nhau trong gia đình. Đặc biệt, hãng cũng cam kết duy trì và liên tục cập nhật nền tảng webOS trong 5 năm.

Nguồn: [Link nguồn]

Không hề kém cạnh so với các thương hiệu "đối thủ", nhiều dòng TV LG cũng đang được giảm giá kịch sàn vào tháng này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Minh ([Tên nguồn])
Tivi LG Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN