LG từ bỏ giấc mộng TV OLED có thể cuộn lại

Sự kiện: Tivi LG

LG chính thức khai tử dòng TV OLED cuộn Signature OLED R sau doanh số không đạt kỳ vọng.

Từng được đánh giá cao bởi thiết kế độc đáo và khả năng thu xếp gọn gàng khi không sử dụng, giờ đây, sản phẩm TV cuộn Signature OLED R của LG chính thức bị khai tử sau 5 năm ra mắt do doanh số không đạt kỳ vọng.

Năm 2019, LG từng gây ấn tượng mạnh với ý tưởng TV OLED có thể cuộn lại, mang đến một làn gió mới cho thị trường TV với thiết kế đột phá và đầy hứa hẹn. Màn hình OLED có thể cuộn gọn lại khi không sử dụng, không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn tạo điểm nhấn sang trọng cho không gian giải trí.

TV cuộn Signature OLED R của LG.

TV cuộn Signature OLED R của LG.

Tuy nhiên, sau 5 năm ra mắt, LG đã chính thức khai tử dòng TV cuộn này. Theo tờ Chosun của Hàn Quốc, doanh số của dòng TV này không đạt được kỳ vọng, dẫn đến quyết định khó khăn này từ phía LG. Mẫu TV này trước đây có giá bán lên tới 100.000 USD và hiện đã không còn được bán ra.

Dù vậy, LG vẫn khẳng định tinh thần sáng tạo của mình khi dự kiến ra mắt một mẫu TV trong suốt vào cuối năm nay. Mẫu TV này hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm độc đáo và mới lạ cho người dùng, tiếp nối truyền thống sáng tạo và đổi mới của LG trong lĩnh vực màn hình.

Nguồn: [Link nguồn]

Có một cách ít người biết để khởi động lại hoàn toàn TV Samsung khi cách thông thường không hoạt động.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đào Hoàng - GadgetMatch ([Tên nguồn])
Tivi LG Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN