LG sắp trở lại với smartphone giá rẻ, cấu hình chất

Thứ Tư, ngày 17/02/2021 10:00 AM (GMT+7)

Chuyên gia rò rỉ đã chia sẻ những hình ảnh kết xuất đầu tiên của dòng smartphone giá rẻ tiếp theo từ LG.

Sự kiện: Smartphone LG

Dòng sản phẩm bao gồm W41 tiêu chuẩn, W41 Plus và W41 Pro nhằm kế nhiệm sự thành công của dòng LG W31 năm ngoái. Sản phẩm được thiết kế nhắm mục tiêu đối với người tiêu dùng Ấn Độ.

LG sắp trở lại với smartphone giá rẻ, cấu hình chất - 1

Phiên bản tiêu chuẩn của W41 mang số hiệu LMK610. Chiếc điện thoại này có thể sẽ bỏ lại thiết kế notch trên phiên bản tiền nhiệm để chuyển sang màn hình dạng đục lỗ. Blass cũng tuyên bố rằng các thiết bị cầm tay mới sẽ có thiết lập bốn camera phía sau với cảm biến chính 48 MP. Được biết, LG W31 Plus năm ngoái có cụm ba camera với cảm biến chính 13 MP.

Các thông số kỹ thuật khác vẫn chưa được biết vào thời điểm hiện tại nhưng nhiều khả năng chúng sẽ được tiết lộ trong nhiều tháng tới bởi bộ đôi W31 năm ngoái được tiết lộ vào tháng 11.

LG W41 có thể là một trong những điện thoại cuối cùng của LG khi mà mảng smartphone của công ty Hàn Quốc đã phải vật lộn trong một thời gian khá dài và có vẻ như hầu hết các nỗ lực nhằm trục vớt nó đều không mang lại kết quả như mong đợi.

LG sắp trở lại với smartphone giá rẻ, cấu hình chất - 3

Vào năm 2018, LG đã đưa ra một số thay đổi về tổ chức và một năm sau đó, công ty đã thay đổi các vị trí hàng đầu với hy vọng xoay chuyển tình hình kinh doanh. Năm ngoái, họ đã cố gắng thổi một luồng sinh khí mới vào đơn vị smartphone của mình bằng cách giới thiệu Velvet và Wing màn hình kép.

Vào tháng 12 năm ngoái, có thông tin rằng công ty sẽ thuê đối tác ngoài thiết kế và sản xuất các thiết bị cầm tay giá rẻ và tầm trung, đồng thời tập trung vào nỗ lực smartphone cao cấp. Tuy nhiên vào tháng 1, nhà sản xuất Hàn Quốc đã trình bày một báo cáo (đã bị xóa) tuyên bố rằng họ đang có kế hoạch ngừng kinh doanh smartphone trước khi thừa nhận vài ngày sau rằng họ đang “xem xét tất cả các biện pháp có thể, bao gồm bán, thu hồi và giảm kích thước kinh doanh smartphone”.

Nguồn: http://danviet.vn/lg-sap-tro-lai-voi-smartphone-gia-re-cau-hinh-chat-5020211729593975.htm

Đánh giá Galaxy S21: Sinh ra để trị iPhone 12?

Galaxy S21 có giá rẻ hơn khoảng 4,62 triệu đồng so với Galaxy S20 ra mắt cách đây khoảng 11 tháng nhằm đối đầu với iPhone...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Smartphone LG
Báo lỗi nội dung