Lạ lẫm Xiaomi Akirra tích hợp 6 camera trong logo lớn

Chủ Nhật, ngày 24/10/2021 12:00 PM (GMT+7)

Một ý tưởng smartphone đến từ Xiaomi trong tương lai đã xuất hiện cung cấp một cái nhìn khá mới lạ.

Nhà thiết kế Mladen Milic đã đưa ra ý tưởng chiếc smartphone Xiaomi Akirra mang trên mình một logo “Mi” khổng lồ ở phía sau, tích hợp một cụm 4 camera với màn hình phụ nhỏ.

Lạ lẫm Xiaomi Akirra tích hợp 6 camera trong logo lớn - 1

Sản phẩm được hiển thị bằng màu trắng và đỏ, cũng có thể chỉ là một sự tôn vinh cho anime Akira. Máy ảnh và các nút được kết nối thông qua chữ “Mi” tạo cảm giác giống như các phím của đàn piano.

Lạ lẫm Xiaomi Akirra tích hợp 6 camera trong logo lớn - 3

Thiết bị này cũng có cái nhìn giống như những điện thoại thế hệ đầu đến từ Nokia. Tuy nhiên, màn hình phụ ở mặt sau đã được cải tiến để giống với những sản phẩm hiện đại của Xiaomi, như Mi 11 Ultra.

Lạ lẫm Xiaomi Akirra tích hợp 6 camera trong logo lớn - 4

Ở cạnh bên người dùng sẽ thấy một nút camera và cung cấp đến 6 cảm biến camera. Điểm nhấn ở thiết kế chính là camera sau không nhô ra nhiều nhưng tất cả những hình dạng 3D đó có thể sẽ hút bụi, xơ vải, bụi bẩn.

Lạ lẫm Xiaomi Akirra tích hợp 6 camera trong logo lớn - 5

Các viền của màn hình cũng khá lớn, nhưng ít nhất Mladen đang thử một thiết kế gì đó khá đặc biệt. Ngoài ra, việc lựa chọn cái tên Xiaomi là thông minh vì công ty này gần đây đang cố gắng tạo các sản phẩm mới lạ.

Nguồn: http://danviet.vn/la-lam-xiaomi-akirra-tich-hop-6-camera-trong-logo-lon-5020212410115834677.htm

Loạt smartphone giá rẻ cấu hình khủng sắp trình làng từ Xiaomi

Trong khi Xiaomi đang dần tiết lộ thông tin chi tiết về loạt smartphone Redmi Note 11, một nguồn tin khác đã quyết định tiết...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Xiaomi
Báo lỗi nội dung