Chưa ra mắt, loạt Galaxy S22 đã đối diện đối thủ đáng gờm từ Xiaomi

Thứ Bảy, ngày 16/10/2021 12:00 PM (GMT+7)

Mùa smartphone Android cao cấp thế hệ mới sắp diễn ra khi Qualcomm ra mắt chip mới vào tháng 12 tới đây.

Sự kiện: Galaxy S22

Như thông lệ hàng năm, tại hòn đảo Hawaii, Qualcomm sẽ giới thiệu chip xử lý thế hệ tiếp theo có thể mang tên Snapdragon 898 sẽ có mặt trong dòng Galaxy S22 và Xiaomi 12. Đây sẽ là những smartphone Android đầu tiên được tung ra thị trường vào năm 2022 với chip thế hệ tiếp theo.

Chưa ra mắt, loạt Galaxy S22 đã đối diện đối thủ đáng gờm từ Xiaomi - 1

Do đó, dựa vào slide rò rỉ của chip xử lý mới của Qualcomm, một số dữ liệu về sự kiện cũng như ngày xuất hiện của các sản phẩm cao cấp nói trên được đề cập.

Quay trở lại năm ngoái, Xiaomi trở thành công ty đầu tiên giới thiệu smartphone đi kèm chip Snapdragon 888. mà cụ thể là Xiaomi Mi 11 được chính thức giới thiệu vào ngày 28/12/2020 như là nỗ lực vượt qua các đối thủ của mình.

Năm nay, điều tương tự sẽ xảy ra khi Ice Universe tin rằng công ty sẽ lặp lại kỳ tích và trình làng Xiaomi Mi 12. Sau đó, Samsung dự kiến trình làng thế hệ Galaxy S22 vào giữa tháng 1/2022. Ice Universe từng gợi ý rằng sự xuất hiện của dòng Galaxy S22 vào cuối tháng 12, tuy nhiên giờ đây ông ấy đã điều chỉnh lại các dự đoán của mình.

Thế hệ Galaxy S22 của Samsung dự kiến ​​sẽ giới thiệu những thay đổi đáng kể về thiết kế, cụ thể hơn là bộ phận camera sau khi rộng hơn. Đặc biệt đối với mẫu điện thoại hàng đầu Galaxy S22 Ultra sẽ có khe cắm để bút S Pen dạng silo trong phần thân của máy, tức là cấu trúc của điện thoại sẽ có một khe để chứa giống như Galaxy Note.

Chưa ra mắt, loạt Galaxy S22 đã đối diện đối thủ đáng gờm từ Xiaomi - 3

Ngoài ra, trong năm tới, Samsung sẽ tiếp tục đặt cược vào việc đa dạng hóa các bảng màu có sẵn cho điện thoại của mình. Trên thực tế, người dùng sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của lựa chọn màu sắc “Burgundy Red” bên cạnh các màu sắc khác.

Trong khi đó, smartphone Xiaomi 12 có thể đi kèm pin dung lượng 4.700 mAh giữ nguyên cấu trúc bằng kính. Mặt khác, trong Xiaomi 12 Ultra, điện thoại được cho là đi kèm pin 5.000 mAh lớn hơn. Trong cả hai trường hợp, chúng đều hỗ trợ sạc nhanh lên đến 100 W, với Xiaomi 12 sử dụng màn hình với các cạnh được bo tròn và không có lỗ cho camera trước.

Mặt sau của Xiaomi 12 có thể được làm bằng gốm, đặc biệt là trong các phiên bản độc quyền từ nhà sản xuất này.

Cuối cùng, Xiaomi Mi 12 sẽ lên kệ vào giữa tháng Giêng. Tuy nhiên, cuộc khủng hoảng chip hiện tại có thể trì hoãn sự xuất hiện của chúng cho đến giữa tháng 2/2022.

Nguồn: http://danviet.vn/chua-ra-mat-loat-galaxy-s22-da-doi-dien-doi-thu-dang-gom-tu-xiaomi-50202116101...

Chiêm ngưỡng Galaxy S22 Ultra với camera chữ P

Galaxy 22 Ultra có thể bị trì hoãn đến tháng 2 năm sau nhưng điều đó không ngăn cản các ý tưởng về sản phẩm xuất hiện.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Galaxy S22
Báo lỗi nội dung