iPhone gập lại lạ lẫm với notch thu gọn

Thứ Năm, ngày 02/09/2021 08:00 AM (GMT+7)

Không lâu sau khi một loạt hình ảnh từ chương trình Ted Lasso trên Apple TV+ xuất hiện mẫu iPhone bí ẩn có thể là iPhone 13, ConceptsiPhone đã dựa vào đó để tạo ra một ý tưởng iPhone gập lại có tai thỏ thu nhỏ thú vị.

Có tên gọi iPhone Flip, chiếc smartphone này được đưa ra dựa vào cốt lõi là một chiếc iPhone thông thường có thể gập ở giữa giống như Galaxy Z Flip. Nó mỏng hơn bình thường, sử dụng nhiều kim loại và giữ cho máy ảnh hình vuông.

iPhone gập lại lạ lẫm với notch thu gọn - 1

Vị trí của logo Apple trông hơi kỳ quặc khi gần với bản lề. Phần notch nhỏ hơn cái hiện tại, hay nói đúng hơn là hẹp hơn. Sản phẩm được cho là đi kèm một cảm biến Touch ID trong màn hình.

iPhone gập lại lạ lẫm với notch thu gọn - 3

Điện thoại cũng hỗ trợ chức năng sạc không dây, với bản demo cho thấy iPhone Flip khá xa phích cắm nhưng có thể nhận năng lượng qua không dây. Đây là điều mà các công tu như OPPO, Vivo, Xiaomi, Huawei đã và đang nghiên cứu. Hiện vẫn chưa rõ kịch bản ứng dụng màn hình kép ra sao, chẳng hạn như ứng dụng cuộc gọi video được sử dụng để trò chuyện ở phần dưới cùng màn hình và xem người đang gọi ở trên cùng.

iPhone gập lại lạ lẫm với notch thu gọn - 4

iPhone Flip được hiển thị trong video có các màu Đỏ, Vàng, Be và nhiều màu khác. Sản phẩm đi kèm chip xử lý Apple M1 bên trong và cổng Lightning vẫn tồn tại, mặc dù đã hỗ trợ sạc không dây.

Nguồn: http://danviet.vn/iphone-gap-lai-la-lam-voi-notch-thu-gon-502021297596017.htm

Galaxy Book Fold 17 - laptop gập lại đẹp miễn chê

Trong một quảng cáo về các thiết bị gập lại, Samsung đã bất ngờ tiết lộ mẫu laptop gập lại bí mật của hãng.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iPhone màn hình gập
Báo lỗi nội dung