iPhone của Apple không còn là smartphone tốt nhất năm

Sự kiện: iPhone 14 Galaxy S22

Khi năm 2022 sắp kết thúc, YouTuber Marques Brownlee của kênh MKBHD đã đăng Giải thưởng smartphone tốt nhất năm của riêng mình.

Sau khi thử nghiệm nhiều smartphone trong suốt cả năm, MKBHD đã chọn ra những chiếc điện thoại tốt nhất trong nhiều hạng mục khác nhau, gồm cỡ lớn tốt nhất, cỡ nhỏ tốt nhất, hệ thống camera tốt nhất, pin tốt nhất, thiết kế tốt nhất, giá trị nhất và điện thoại của năm.

iPhone của Apple không còn là smartphone tốt nhất năm - 1

Mặc dù năm ngoái MKBHD đã trao giải cho dòng iPhone 13 của Apple ở ba hạng mục: điện thoại nhỏ tốt nhất, điện thoại có camera tốt nhất và pin tốt nhất, nhưng năm nay anh ấy không thể lựa chọn như vậy khi thị trường Android thống trị các lựa chọn của anh ấy.

Không có nhiều điện thoại nhỏ và với việc Apple khai tử dòng iPhone mini, điều này khiến Zenfone 9 của Asus trở thành sản phẩm chiến thắng trong năm nay. Với màn hình 5,9 inch, MKBHD cho biết chiếc điện thoại này có máy ảnh tuyệt vời đáng ngạc nhiên và thời lượng pin tốt.

Nói về pin tốt nhất trên smartphone, MKBHD đã không thể gọi iPhone 14 Pro Max là lựa chọn tốt nhất vì giải thưởng này đã thuộc về Asus ROG Phone 6 với pin 6.000 mAh và khả năng sạc nhanh 65W, cho phép tăng từ 0 đến 100% chỉ trong vòng chưa đầy 1 giờ. Nói về iPhone 14 Pro Max, màn hình ProMotion và tính năng Always On mới không thể giúp Apple theo kịp kết quả tốt mà iPhone 13 Pro Max đã đạt được vào năm ngoái.

iPhone của Apple không còn là smartphone tốt nhất năm - 2

Khi nói về hệ thống máy ảnh tốt nhất, Apple đã có thể đảm bảo vị trí lãnh đạo của mình thêm một năm nữa. Mặc dù thử nghiệm máy ảnh dành cho smartphone của MKBHD đã làm nổi bật Google Pixel 6A, nhưng YouTuber này tin rằng iPhone 14 Pro Max có trải nghiệm máy ảnh tốt hơn, ứng dụng Camera đáng tin cậy và nhất quán giữa tất cả các ống kính. Ngoài ra, anh ấy khen ngợi iPhone tốt hơn so với các đối thủ của nó khi quay video.

iPhone 14 Pro Max cũng không thể giành giải điện thoại có màn hình lớn tốt nhất khi vị trí này được trao cho Galaxy S22 Ultra của Samsung vì điện thoại này tận dụng màn hình 6,8 inch với bút S Pen và phần mềm được tối ưu hóa cho màn hình lớn.

iPhone của Apple không còn là smartphone tốt nhất năm - 3

Đối với điện thoại của năm, MKBHD cho biết Google Pixel 7 có mọi thứ của trải nghiệm phần mềm hàng đầu trong khi giá thấp hơn nhiều so với các smartphone cao cấp khác. Asus cũng đã làm rất tốt khi Zenfone 9 được vinh danh là điện thoại của năm.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/iphone-cua-apple-khong-con-la-smartphone-tot-nhat-nam-1428315.ngn

Vì sao Galaxy S23 Ultra sẽ sớm ”đánh bại” iPhone 14 Pro Max?

“Siêu phẩm” của Samsung trong năm sau hội tụ đầy đủ các yếu tố để “vượt mặt” iPhone 14 Pro Max.

Chia sẻ
Theo THIÊN AN (Nông thôn Việt)
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung