iPhone 14 Pro Max “độc lạ” có màn hình cong giống điện thoại Galaxy

Sự kiện: iPhone 14

Một người tự xưng là kỹ thuật viên phần cứng iPhone đã tiết lộ bản mod iPhone 14 Pro Max mới với màn hình cong giống Samsung.

Kỹ thuật viên này khẳng định chiếc iPhone sửa đổi này không được phát triển hoặc sở hữu bởi Apple, và bản thân anh ta tạo ra iPhone 14 Pro Max màn hình cong để trải nghiệm khả năng này trên một thiết bị Apple. Để làm điều này, anh ta đã phải thay đổi khung ở giữa của máy.

iPhone 14 Pro Max “độc lạ” có màn hình cong giống điện thoại Galaxy - 1

Báo cáo mới nhất của MacRumors cho thấy, iPhone 14 Pro Max sửa đổi có màn hình cong ở các cạnh, cùng với đó phần màn hình của nó trông rất giống với màn hình smartphone Galaxy từ Samsung. Theo những gì được đăng tải, chiếc iPhone độc và lạ này có khung thép không gỉ của thiết bị đã được hoán đổi bằng một màn hình mới, các bộ phận khác được giữ lại và chỉ thay đổi màn hình.

Mặc dù chiếc iPhone 14 Pro Max được sửa đổi hoạt động tốt, tuy nhiên nhiều người dùng Apple dường như không thích thú với chiếc iPhone màn hình cong này. Ở phần bình luận, một số người dùng Twitter cho biết họ thích màn hình phẳng hơn, trong khi những người khác cho rằng bản mod này thật sự xấu xí.

iPhone 14 Pro Max “độc lạ” có màn hình cong giống điện thoại Galaxy - 2

Một cuộc khảo sát trong quá khứ được thực hiện bởi PhoneArena hỏi xem chủ sở hữu smartphone thích màn hình cong hay phẳng hơn, và đa số người tham gia (39,59%) chọn màn hình phẳng. Điều này chỉ cho thấy rằng nhiều người thực sự không thích màn hình cong.

Trong đánh giá của mình, Pocketnow cho biết màn hình cong có nhiều nhược điểm, với một trong số đó là sửa chữa đắt tiền, thêm vào nữa là các mẫu trang bị màn hình cong có cảm giác cồng kềnh hơn so với loại màn hình phẳng.

Nguồn: [Link nguồn]

iPhone 14 Pro Max sạc Magsafe có nhanh hơn iPhone 13 Pro Max?

Mới đây, hiệu suất của bộ sạc MagSafe trên iPhone 14 Pro Max và iPhone 13 Pro Max đã được đem ra so sánh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN