Nhiều chủ sở hữu iPhone 14 Pro gặp lỗi lạ khi khởi động

Sự kiện: iPhone 14

Một số người dùng iPhone 14 Pro và 14 Pro Max đang báo cáo trên các phương tiện truyền thông về việc họ gặp sự cố với đường nhấp nháy trên màn hình khi thiết bị đang được bật mà không rõ lý do hoặc cách khắc phục.

Một chủ đề trên Reddit cho thấy hàng chục người dùng iPhone 14 Pro cho biết họ gặp một hoặc nhiều đường màu xanh lá cây và màu vàng có thể nhấp nháy trên màn hình trước khi biến mất vài giây sau khi thiết bị được bật. Cũng theo những người dùng đó, bộ phận Hỗ trợ của Apple đã thông báo cho họ rằng sự cố không phải do lỗi phần cứng mà là lỗi trong iOS 16.

Nhiều chủ sở hữu iPhone 14 Pro gặp lỗi lạ khi khởi động - 1

Theo người dùng trên Reddit, diễn đàn Hỗ trợ của Apple và MacRumors cho biết sự cố dường như đã bắt đầu sau bản cập nhật iOS 16.2, mặc dù một số người dùng báo cáo sự cố thậm chí xảy ra trên các phiên bản ‌iOS 16‌ cũ hơn.

Một người dùng trên Reddit cho biết một kỹ sư của Apple đã thông báo cho họ qua điện thoại rằng công ty đang nghiên cứu một bản vá phần mềm cho vấn đề này, nhưng chi tiết chính xác vẫn chưa được nêu rõ.

Nhiều chủ sở hữu iPhone 14 Pro gặp lỗi lạ khi khởi động - 2

Apple hiện đang thử nghiệm iOS 16.3 với các nhà phát triển và người thử nghiệm beta công khai, nhưng bản cập nhật dự kiến ​​​​sẽ không ra mắt cho đến đầu năm sau. Phiên bản mới nhất của ‌iOS 16‌ là iOS 16.2 mang đến một số tính năng mới như Apple Music Song, ứng dụng Freeform mới,…

Nguồn: [Link nguồn]

Ai cần nâng cấp lên iPhone 14 Pro?

iPhone 14 Pro là thiết bị mà mọi người khó có thể thờ ơ, tuy nhiên khoảng cách giữa các thế hệ là rất nhỏ nên có nhiều lý do để không đổi mới thiết bị hoặc mua iPhone...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THIÊN AN ([Tên nguồn])
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN