iPhone 5C lộ ảnh màn hình

Sự kiện: iphone 5c Apple

Màn hình chiếc iPhone 5C vừa xuất hiện cho thấy thiết kế khá giống với iPhone 5 hiện tại.

Sau khi những hình ảnh về mặt sau, vỏ đựng và các chi tiết linh kiện của chiếc iPhone 5C xuất hiện, giờ đến lượt ảnh chụp màn hình và khung máy cũng dần hé lộ.

iPhone 5C lộ ảnh màn hình - 1

iPhone 5C có mặt trước giống hệ iPhone 5

Hình ảnh mới nhất của chiếc iPhone 5C vừa được một công ty Công nghệ của Trung Quốc tiết lộ. Công ty này tuyên bố rằng, sẽ có sự khác biệt nhỏ giữa iPhone 5 và chiếc điện thoại giá rẻ iPhone 5C nằm ở hệ thống các mạch dẫn bên trong, và cả chất liệu nhựa để xây dựng.

Những thông tin gần đây còn cho thấy iPhone 5C sẽ xuất hiện dưới nhiều mô hình có màu sắc khác nhau. Đây là cách để Apple làm phong phú thêm những lựa chọn cho người dùng về khoản màu sắc iPhone, sau khi bị rất nhiều hãng (đặc biệt là Nokia) “đá đểu” về sự nhàm tẻ của iPhone với chỉ hai màu đen trắng.

Trong lần xuất hiện mới nhất, chiếc vỏ đựng của iPhone 5C có thiết kế giống với vỏ hộp iPod thế hệ 5 hiện tại của Apple ngoại trừ phần vỏ bên ngoài được sơn màu trắng chứ không trong suốt như iPod Touch thế hệ 5.

Tuy nhiên, vẫn chưa có xác nhận chính thức nào từ Apple được phát đi. Thậm chí, đã nhiều lần “Táo khuyết” đứng ra phủ nhận thông tin về việc hãng này sẽ sản xuất iPhone giá rẻ. Nhưng có vẻ đó chỉ là chiêu đánh lạc hướng, nhằm bí mật sản phẩm cho đến khi chính thức ra mắt.

iPhone 5C lộ ảnh màn hình - 2

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Gsm) ([Tên nguồn])
iphone 5c Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung