iPhone 5 sẽ khan hiếm khi ra mắt

Sự kiện: iPhone 5 Apple

iPhone 5 chiếc điện thoại thông minh đang coi là ‘hot’ nhất của Apple đang trở thành tâm điểm của sự chú ý trong làng công nghệ, khi có những thông tin cho rằng nó sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 9 tới.

Mặc dù chưa đến ngày ra mắt siêu phẩm iPhone 5, nhưng những tin đồn về thông số kỹ thuật, thiết kế… của máy luôn người trong giới truyền đi một cách nhanh nhất. Và mới đây nhất là những thông tin về nguồn cung cấp của chiếc điện thoại này.

iPhone 5 sẽ khan hiếm khi ra mắt - 1

IPhone 5 sẽ khan hàng do màn hình bị thiếu

Theo một nguồn tin giấu tên từ nội bộ của Apple tiết lộ trên Digitimes rằng, mục tiêu xuất xưởng quý IV năm nay của Apple đối với iPhone 5 là 25 đến 26 triệu máy. Trong khi đó, nhà cung cấp màn hình cho Apple chỉ có thể đáp ứng được khoảng 20-25% trên tổng số màn hình dành cho iPhone mới của Apple.

Báo cáo mới nhất cho biết, việc sử dụng công nghệ mới trên màn hình cảm ứng dành cho iPhone thế hệ tiếp theo của Apple đang gặp phải những thách thức không lường trước, dẫn đến việc chậm tiến độ so với kế hoạch đề ra ban đầu.

Phía nhà sản xuất nói rằng, họ đã phát hiện ra có bong bóng xuất hiện giữa tấm nền và lớp ghép ngay sau khi chuyển màn hình đến nơi lắp ráp.

Dự kiến, điện thoại thông minh iPhone 5 của Apple sẽ được trang bị màn hình cảm ứng kích thước lớn hơn 4 inch, hỗ trợ mạng 4G LTE, tích hợp NFC, có kích thước 7,6mm, và sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 9 tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
iPhone 5 Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN